Chào các bạn. Sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi, mỗi người nên dành ra một khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Việc này giúp ta lấy lại cân bằng, để trở lại học tập, làm việc hiệu quả hơn. Và phương pháp tốt nhất chính là đi khám phá những miền đất mới.

Du lịch Sen Vàng trân trọng mang tới các chương trình du ngoạn hấp dẫn nội địa và nước ngoài: Du lich Tho Nhi Ky, Du lich Sapa, Du Lich Da Nang. du lich hong kong... trong tháng 3,4,5:


Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ: Capadocia - Komya - Pamukkale - Kusadasi - Istanbul

Chương trình thăm quan Thổ Nhĩ Kỳ là một tour mới do Hãng Hàng Không TURKISH liên kết với các hãng Lữ Hành nội địa và ngoài nước xây dựng nhằm quảng bá năm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi triển khai kế hoạch đón khách năm nay. Kính mời Quý khách tham khảo và hưởng ứng cùng chúng tôi.

Độ dài: 10 Ngày 09 Đêm
Ngày xuất phát: 04, 27 tháng 11
Địa điểm: Thổ Nhĩ Kỳ
Xuất phát: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh
Trở về: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh
Phương tiện: Đi về bằng máy bay
Giá tiền: Tham khảo bảng giá

Xem chi tiết tại website.


Du lịch Sapa: Hà Nội - Sapa - Núi Hàm Rồng - Hà Khẩu (Trung Quốc)

Ở Sapa các bạn sẽ cảm nhận được 4 mùa trong 1 ngày rất rõ rệt…Buổi sáng mùa Xuân, buổi trưa mùa Hè, Buổi chiều mùa Thu và buổi tối mùa Đông…không khí trong lành, sảng khoái và đầy sinh lực…Tôi đã đến Sapa rất nhiều lần, nhưng mỗi lần bước chân đến đây tôi lại cảm nhận Sapa theo một cách khác nhau, luôn tuyệt vời và bí ẩn…Còn các bạn thì sao??? hãy cảm nhận và cho tôi biết ý kiến nhé…

Độ dài: 04 Ngày 04 Đêm
Ngày bắt đầu: Hàng ngày
Địa điểm: Lào Cai, Sapa, Hàm Rồng, Hà Khẩu
Xuất phát: Hà Nội
Trở về: Hà Nội
Phương tiện: Đi về bằng tàu
Giá tiền: Tham khảo bảng giá

Xem chi tiết tại website.


Du lịch Đà Nẵng: Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà - Cù lao Chàm (Tháng 4)

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng năm nay không chỉ đơn giản là những màn pháo hoa rực rỡ mà còn có nhiều hoạt động mới như khu ẩm thực, chợ đêm, trình diễn âm nhạc đường phố… sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị. DIFC 2012 sẽ mang chủ đề “Sắc màu Đà Nẵng” với 5 đội thi, trong đó có 4 đội thi đã đạt giải nhất vào 4 lần thi trước đó, gồm Canada, Trung Quốc, Pháp và Ý.

Độ dài: 04 Ngày 03 Đêm
Ngày bắt đầu: 29/04
Địa điểm: Bà Nà, Cù Lao Chàm, Hội An, Đà Nẵng
Xuất phát: Hà Nội
Trở về: Hà Nội
Phương tiện: Đi về bằng máy bay
Giá tiền: Tham khảo bảng giá

Xem chi tiết tại website.

Du lịch Hồng Kông: Hà Nội - Hồng Kông - Disneyland - Macao (Tháng 4)

Liên tuyến Hồng Kông - Macao sẽ đưa quý khách đến với 2 đặc khu hiện đại và sầm uất của Trung Quốc, quý khách sẽ được thoải mái mua sắm ở Hồng Kông, hoà mình tại công viên Disneyland và thăm quan Macao với các địa danh nổi tiếng: Nhà thờ thánh Paul’s, Nhà thờ Đức mẹ Penha, Chùa Thiên Hậu, cầu Taipa, Sòng bài Sands Casino, Venetian Casin...

Độ dài: 05 Ngày 04 Đêm
Ngày bắt đầu: 29/04
Địa điểm: Hồng Kông, Macao
Xuất phát: Hà Nội
Trở về: Hà Nội
Phương tiện: Đi về bằng máy bay
Giá tiền: Tham khảo bảng giá

Xem chi tiết tại website.

LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần thương mại du lịch Sen Vàng

Trụ sở chính: Số 389 Đông Kim Ngưu - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: (0084.4).39842496 (101 - 111)
Fax: (0084.4).36342601
Email: [email protected]

Và còn hàng chục chương trình du lịch khắp trong và ngoài nước đang chờ quý khách khám phá cùng Du lịch Sen Vàng. Những chương trình du ngoạn hấp dẫn trong tháng: du lich trung quoc, hoc seo, du lich phu quoc, Du lich Da Lat, du lich nha trang.