1000.com ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA NGƯỜI DÙNG MÁY TÍNH XÁCH TAY
(Echip so 125 ngày 18-1-2008)

DÙ LÀ MÁY TÍNH XÁCH TAY (MTXT) HAY MÁY TÍNH ĐỂ BÀN (MTĐB) THÌ SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG, NHỮNG THIẾT BỊ NÀY CŨNG CÓ LÚC “ LÂM BỆNH”. THỰC TẾ THÌ HIỆN NAY , SỐ LƯỢNG NGƯỜI DÙNG MTXT NGÀY CÀNG NHIỀU NHƯNG NGƯỢC LẠI, DỊCH VỤ SỮA CHỮA MTXT CHUYÊN NGHIỆP LẠI ÍT HOẶC CHẤT LƯỢNG KÉM. NHIỀU KHÁCH HÀNG KHỔ SỞ KHI CHIẾC MTXT CỦA MÌNH GẶP PHẢI SỰ CỐ MÀ KHÔNG BIẾT ĐỊA CHỈ NÀO ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ CHỮA .NẾU BẠN RƠI VÀO TÌNH HUỐNG ĐÓ THÌ 1000.com LÀ ĐỊA CHỈ CÓ THỂ YÊN TÂM TÌM ĐẾN.

1000.com là trong số ít những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi thị trường này vừa mở cửa ở Việt Nam. Thời gian đầu , 1000.com tập trung nhập khẩu máy tính pc,server,monitor và MTXT từ Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu máy tính giá rẻ nhưng có chất lượng.Tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và sửa chữa MTXT,hiện nay 1000.com đã và đang cung cấp rất nhiều chủng loại MTXT với linh kiện thay thế có giá cả phù hợp và chất lượng cao,ổn định.
Do nhu cầu làm việc cơ động,ngày càng nhiều khách hàng trang bị cho mình chiếc MTXT.Thị trường MTXT vì thế càng trở nên sôi động và cạnh tranh khốc liệt hơn.Các nhà sản xuất MTXT liên tục tung ra các dòng máy mới cũng như liên tục hạ giá thành sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng;bên cạnh đó còn nhiều hình thức cạnh tranh khác như mua trả góp ,dùng thử ,chế độ bảo hành siêu tốc ,MTXTgiá rẻ đã góp phần đẩy MTXT lấn sân MTĐB một cách rõ rệt .
Nhầm đem lại cho khách hàng những MTXT có giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hậu mãi chất lượng tốt nhất ,công ty đã cho ra đời dịch vụ bảo hành “1 đổi 1”và dịch vụ sửa chửa chuyên nghiệp với đầy đủ dụng cụ ,thiết bị chuyên dụng. Ngoài việc sửa chửa các loại máy tính do công ty bán ra, 1000.com còn hỗ trợ kỹ thuật ,sửa chữa thay thế linh kiện cho những máy tính đã mua ở những nhà phân phối khác nhưng heat hạn bảo hành. Ông Vũ duy Thu ,giám đốc CN 1000.com cho biết: “nhiều dòng máy xuất hiện cách đây ba,bốn năm ,nay bị hư hỏng một vài linh kiện ,nếu liên hệ với nhà phân phối chưa chắt đã có thiết bị thay thế vì loại máy này đã sản xuất khá lâu .Tuy nhiên ,nếu tìm đến 1000.com ,với hệ thống mở rộng ,khách hàng sẽ được hỗ trợ tìm loại linh kiện phù hợp và thay thế ngay nếu có sẵn ”.
Một điểm đáng quan tâm nữa đó là hiện nay rất nhiều người muốn mua MTXT của các hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu .Tuy nhiên ,ít người biết lựa chọn những loại máy chính hãng nổi tiếng nhưng phổ biến để có thể thay thế linh kiện khi bị hư hỏng về sau.vì thế ,bạn sẽ được tư vấn lựa chọn và cung cấp những dòng MTXT đáp ứng được tiêu chí trên chí trên khi tìm đến 1000.com
1000.com hiện đang triển khai mô hình đào tạo tại chỗ ,vừa học,vừa làm cho các bạn sinh viên CNTT mới ra trường có hứng thú với nghành công nghệ này nhầm tìm kiếm thêm nguồn nhân lực KTV cao cấp cho thị trường trong nước và cho những đối tác nước ngồi vì hiện nay nguồn nhân lực này còn thiếu .Được biết, đầu năm 2008 , 1000.com đang đẩy mạnh lĩnh vực sửa chữa MTXT ,điển hình là triển khai dịch vụ “LAPTOP CARE CENTER” nhầm hổ trợ kỹ thuật ,thay thế linh kiện tận nơi ,đem lại tính hiệu quả ,kịp thời và tiện dụng cho khách hàng .Đồng thời liên tuc đào tạo ,nâng cấp kỷ thuật chuyên môn cho đội ngũ kỷ thuật viên cũng như đầu tư máy móc chuyên dụng để sửa chữa những loại máy đề mới nhất.chắc chắn,với kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên , 1000.com sẽ luôn nổ lực để làm hài lòng mọi khách hàng . (Echip so 125 ngày 18-1-2008)

Liên hệ: “ Laptop & Linh Kiện Group 1000 com” :
- Cty TNHH 1000.com : 127 Lê Thị Riêng.Q1. Tel : 3 9256 817 - Hotline: 090 283 1007
- Cty TNHH 1000 : 625 Lê Hồng Phong P10 Q10. Tel : 3 9274 267/ 39274 268
Email: [email protected] Website: www.laptop-1000.com
Video clip : http://www.youtube.com/watch?v=ZDv4E9Z6wDA

Gìơ mở cửa: Ngày thường: 8:30 AM -18:30 PM / Chủ nhật: 8:30 AM - 13:30 PM
Ngoài những giờ nêu trên nếu quí khách có nhu cầu liên hệ đột xuất 24/24 chúng tôi luôn có nhân viên túc trực giải quyết. Hân hạnh được phục vụ !!!
RẤT CẢM ƠN KHI ĐỌC TIN NÀY. TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !!!!