Mi đây, trang teaser ca trò chơi bt ng được lt xác hoàn toàn v giao din cùng hàng lot hình nh và trailer n tượng.

> Giáng Long Chi Kiếm tiến gn game th Vit hơn
> Quan đim trái chiu v Giáng Long Chi Kiếm ti VN
Cách đây vài ngày,Game hành đng cho samsung, trang gii thiu ca Giáng Long Chi Kiếm còn được thiết kế rt sơ sài v hu như không có hiu ng hình nh nào. Tuy nhiên hin ti, mi game th Vit khi truy cp vào trang này đu thc s b choáng ngp bi tính công phu trong thiết kế ca đi ngũ thc hin sn phm Giáng Long Chi Kiếm t FPT Online International. Theo đó, nhng nét cơ bn nht v ct truyn, môn phái, tính năng hp dn ca trò chơi đã có th d dàng tìm hiu thông qua hình nh và clip trc quan được đu tư khá bài bn.


Mt hình nh trong giao din trang gii thiu mi ca Giáng Long Chi Kiếm.
Giáng Long Chi Kiếm bn Vit s đưa người chơi vào hành trình đu tranh vì chính nghĩa vi 3 môn phái chính gm Côn Lôn, Thiên Môn và Thc Sơn. Mi môn phái chia làm 2 đường cơ bn tương ng vi các ch s đc trưng v sc mnh, kh năng tn công và phòng th. Ngoài ra, trò chơi còn s hu h thng nhim v đc sc và tính năng gn kết cng đng cao
Hin ti, chc năng đăng ký và ti game trên trang teaser Giáng Long Chi Kiếm vn chưa được kích hot. Tuy nhiên, vi vic tung ra trang gii thiu n tượng này, mt s game th d đoán ngày ra mt game s không còn xa mà nhiu kh năng là ngay trong tháng 3.

Ngày ra mt Giáng Long Chi Kiếm ti VN không còn xa.
Giáng Long Chi Kiếm (tên tiếng Anh: Dragon Excalibur) là MMO đu tiên được đi ngũ Shanghai R&D ca Perfect World phát trin mô phng công ngh đ ha 3D trên nn 2D, được FPT Online International rinh v VN đu năm nay. Kết qu ca s kết hp này là nhng c ch, hành đng và tư thế ca nhân vt trong game tr nên linh hot, sc so.
* Chùm nh ngh thut n tượng v nhân vt n trong game.
Không nhng đc sc v đ ha, hiu ng âm thanh 3D sng đng trong Giáng Long Chi Kiếm còn rt hu ích khi giúp người chơi da vào âm thanh đ phân tích được phương hướng, c ly xa gn ca tiếng đng trong các chiến trường kinh thiên đng đa. Bên cnh đó, khung cnh game được thiết kế t m và đc bit hơn c là hiu ng thi tiết linh đng theo tng mùa, cho tri nghim mi l,Ti game SamSung.