Hiện giờ là 4 giờ 45 phút sáng. Không gian thật tĩnh lặng. Ta thích những giây phút như thế này. Chợt thèm một giai điệu nào đó. Có lẽ Sorry I Love You với ta lúc này là thích hợp nhất.
Giọng nam thật nhẹ, trong và cao vút dẫn dắt cảm xúc người nghe. Làm ta cảm thấy nỗi đau như dịu đi, từ chút từ chút thấm vào lòng. Đó lại là một cảm giác thanh thản, bình tâm lạ thường.Dường như là anh đã yêu
Từ lần đầu khi anh gặp người
Một tình yêu như thắp sáng tâm hồn
Luôn thấp thoáng trong tim hình bóng ai


Thực vậy, ngay từ lúc nhìn em, nhìn thấy cái bóng dáng nhỏ bé, hao gầy của em, anh đã muốn ôm em vào lòng, anh muốn là người che chở cho em.
Em đến, bước vào cuộc đời anh như thế. Em chiếm hữu trái tim anh, gieo vào tâm hồn anh một tia sáng, tia sáng của niềm hy vọng, làm anh trở nên khác anh của ngày hôm qua.


Dù cho em nơi chốn xa
Từng ngày dài anh vẫn đợi chờ
Bầu trời khuya ngàn sao sáng lung linh
Luôn thao thức nhớ em từng đêm


Và chỉ cần có em hiện hữu, dù em không gần bên anh, nhưng anh biết rằng: em luôn ở đó. Mỗi khi anh vấp ngã, mỗi khi anh yếu lòng anh chỉ cần nghĩ về em. Điều đó giúp anh thêm nghị lực, quyết tâm để anh vượt qua. Bởi vì anh đã có tình yêu của em soi sáng, dẫn lối anh trên từng bước đường đời.


Từng giây phút, khi em đã trao anh nụ cười
Và ánh mắt sáng trong, khi em nhìn anh
Lặng nhìn lá, thao thức nhớ em từng đêm
Nơi trái tim anh luôn mong về người
Người yêu ơi em có biết


Những lúc đi cùng em, em hay lấy làm lạ, thắc mắc với anh rằng sao anh cứ hay nhìn em thế. Lúc đấy anh chỉ toàn cười, làm em cứ ái ngại thôi.
Em biết không? Anh nhìn em bởi vì anh muốn nhìn em, bởi vì em là người mà anh yêu. Những lúc em nói, em cười, khi em ăn, thậm chí khi em hắt xì. Anh muốn thu vào ký ức những khoảnh khắc đấy của em. Đó là hành trang để anh tiến tới, là báu vật vô giá đối với anh.


Một ngày anh sẽ đến bên em
Trao em nụ hôn đắm đuối
Và ta sẽ yêu nhau hết cuộc đời
Bầu trời như sáng trong hơn
Trái tim anh đây
Nguyện sẽ luôn yêu em mãi mãi


Không những chỉ là nụ hôn đắm đuối, mà đó còn là nụ hôn đầu tiên của anh. Môi em thật mềm, cứ như muốn tan chảy trong miệng anh. Anh làm sao có thể quên được cái đêm đó chứ. Nụ hôn đó giúp anh nhận ra rằng, suốt cuộc đời này, anh chỉ có thể yêu mình em, chỉ muốn che chở cho mỗi mình em.


Người ở nơi đâu có biết không em
Anh đang ngập chìm bóng tối
Hãy về đây yêu anh như ngày mình có nhau
Tình yêu đó sẽ luôn luôn theo anh suốt cuộc đời


Những khi anh lạc lối, những lúc anh cô đơn, trái tim bị bóng tối bao phủ. Tình yêu của em như vì sao chiếu sáng, mang anh trở về. Anh thì không đủ tốt, không đủ cao thượng để cầu mong quay về bên anh. Anh biết điều đó. Cho nên chỉ cần có tình yêu của anh, anh có thể sống suốt cuộc đời này, vì lúc nào trong tim anh cũng luôn có hình bóng em.