Nhưng năm gần đây, tình trạng mất điện xảy ra thường xuyên, đặc biệt vào mùa nắng nóng. Mất điện gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Mà còn tạo điều kiện để nạn trộm cắp xảy ra. Giúp bạn tránh khỏi vấn đề này, 123do giới thiệu đến bạn sản phẩm Đèn sạc LED xách tay siêu sáng.

Đèn LED là đèn có tuổi thọ cao khoảng 100.000 giờ chiếu sáng, hơn nữa bạn có thể bật tắt nhiều lần mà không lo bị hỏng. Lượng điện năng tiêu thụ rất thấp. Chính vì thế mà đèn LED đang dần thay thế các đèn thông thường.


Đèn sạc LED xách tay siêu sáng được thiết kế với 51 bóng đèn LED cho hệ số chiếu sáng tốt. Siêu tiết kiệm điện ( tiết kiệm đến 50-70% so với đèn thông thường) chính vì thế mà sau mỗi lần sạc đầy có thể dùng liên tục 8-10 tiếng. Đèn sử dụng bình ác quy 6V4AH do Việt Nam sản xuất nên có tuổi thọ cao và không bị chai như các loại do TQ sản xuất trên thị trường.

Đèn được thiết kế nhỏ gọn, có tay xách giúp bạn có thể dễ dàng mang theo trong các chuyến đi xa. Ngoài ra thiết kế 51 bóng đèn LED cho ánh sáng ổn định không làm hại mắt nên bạn có thể yên tâm khi con nhỏ học bài.


Cúp điện không còn là nỗi lo với đèn sạc LED siêu sáng !


MUA NGAY: http:///team.php?id=346&mmo=MaLong