Hồ Ngọc Hà sửa nhà đón em bé
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sửa nhà đón em bé - Đến thăm Hồ Ngọc Hà trong một khu biệt thự sang trọng ở huyện Nhà Bè, TPHCM,chúng tớ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy trước mặt mình đầy vôi vữa, giàn giáo. Và tuyệt nhiên, không thấy bóng nhân vật chính và gia đình ở đâu!
Đến thăm Hồ Ngọc Hà trong một khu biệt thự sang trọng ở huyện Nhà Bè, TPHCM,chúng tớ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy trước mặt mình đầy vôi vữa, giàn giáo. Và tuyệt nhiên, không thấy bóng nhân vật chính và gia đình ở đâu!


Hỏi thăm những anh thợ xây ở đây, thì biết tin về Hồ Ngọc Hà không về đây, có người còn hóm hỉnh đùa "mấy tuần trước có thấy bà bầu đi vào đi ra, nhưng giờ không thấy đâu!". Căn nhà này đã khởi công sửa sang được hơn 1 tuần, khoảng 2 tuần nữa sẽ sửa xong (cũng tròn dịp đầy tháng của em bé mới sinh). Trước đây Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ từ khi xây dựng được căn nhà này thì sự nghiệp và công chuyện của chị đều rất trôi chảy. Mọi đồ nội thất trong gia đình đều do một tay Hồ Ngọc Hà chọn lựa vì vậy chị rất "ưng" căn nhà này. Lần sửa nhà này hẳn phải là đặc biệt quan trọng với chị ấy lắm.Hiện tại Hồ Ngọc Hà và gia đình đang ngụ tại một căn nhà thuê ở khu Phú Mỹ Hưng, chị ấy vẫn đang trong thời kì tĩnh dưỡng sau khi sinh nên chưa xuất hiện trở lại.

Cận cảnh nhà Hồ Ngọc Hà lúc giữa trưa hôm nay ngày 29 tháng 6.Ngôi nhà của Hồ Ngọc Hà và Cường đô la