Phiếu mua trang sức và phụ kiện đá quý với giá 90.000đ cho giá trị sử dụng 200.000đ, các loại đá quý hiếm, lắc tay, dây chuyền, nhẫn, tỳ hưu, cóc ba chân, quả cầu và nhiều loại sản phẩm phong thủy khác.


Con người đã sử dụng đá quý từ cách đây đã 20.000 năm. Những đá quý đầu tiên đều có nguồn gốc hữu cơ như: San hô, mắt mèo, hổ phách, ngọc trai,… đến ngày nay hầu hết đều là vô cơ. Trên thế giới có hơn 1000 loại đá quý thì phổ biến trên thế giới hiện nay có 25 loại đá quý. Ngoài ra đá quý có thể tổng hợp được xử lý và được thay thế, làm giả.
Khi mới tìm thấy đá quý chủ yếu chỉ là dạng đá thô. Hầu hết các loại đá quý được sử dụng cho đến ngày nay là phần trên cùng của vỏ trái đất.
Vỏ trái đất tạo nên từ các đá (rock), khoáng vật (mineral) và khoáng sản – khoáng vật là một hợp chất hoá học được hình thành tự nhiên, đồng nhất về thành phần. (Về cấu trúc và tính chất vật lý phải rõ ràng). Cho đến nay, người ta tìm thấy hơn 4.000 khoáng vật, bên cạnh đó đá quý là một loại tự nhiên được tạo thành do các quá trình đại chất, đợ sống sinh vật được con ngưòi sử dụng vào mục đích trang sức, trang trí hoặc mỹ nghệ.
Để được coi là đá quý thì nó phải thêm các giá trị sau:
Đẹp, Bền, Độ hiếm, Thị hiếu, Hoàn hảo, Gọn nhẹ, Chế tác
hường thì 3 tiêu chí đẹp – bền – hiếm là tiêu chuẩn giá trị của đá quý được chiếm phần lớn.
Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm: mặt nhẫn, mặt dây chuyền, mặt phật, tượng tỳ hưu, tượng phật…. theo yêu câu của khách hàng với giá cực rẻ.
Và còn rất nhiều sản phẩm chưa được đăng lên website, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến số 097.639.8585 hoặc yahoo: daquyonline để được tư vấn trực tiếp.
Website: www.daquyonline.comMua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:

  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.

Bạn có câu hỏi nhiều hơn?
Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.

đá quý online, đá quý, deal đá quý, deal đá quý online, tỳ hưu, cá chép, thuyền buồm, phong thủy, đá phong thủy, vật phẩm phong thủy, đá quý nhập khẩu, đá quý giảm giá, đá quý giá rẻ, đá quý khuyến mãi, hút giảm giá, miếng hút nhập khẩu, hàng nhập khẩu, hàng hiệu, hàng xịn, deal giảm giá, deal hot, deal khủng, deal giảm giá, deal khuyến mãi, deal hôm nay, deal mới, khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ, hàng khuyến mãi, hàng giảm giá, hàng giá rẻ, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, voucher, groupon, mua chung, nhóm mua, mua theo nhóm, cùng mua, hot deal, cùng mua