NovaGroup – Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông và công nghệ Nova là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực marketing online và thương mại điện tử của Việt Nam. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, Novagroup đang từng bước khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam.
Ngoài ra NovaGroup còn có một loạt các gian hàng cung cấp, phân phôi các sản phẩm hàng hóa trên thị trường vàcung cấp các dịch vụ đang có nhu cầu, phát triển mạnh mẽ hiện nay, bao gồm:

1. NovaGroup cung cấp các loại máy và thiết bị văn phòng như: máy fax, giấy fax, máy chiếu, máy photocopy, máy in, giấy in, máy hủy tài liệu, máy hủy giấy, tổng đài phụ kiện tổng đài, các dụng cụ và thiết bị văn phòng phẩm, các loại máy chấm công, máy bộ đàm trong các ngành xây dựng, bảo vệ, giải trí.
Ngoài ra còn có một số các loại máy khác như máy massage thiết bị y tế, máy phát điện, các loại máy hút ẩm, bình nóng lạnh trong công nghiệp và gia đình, máy chà sàn các loại máy trong vệ sinh công nghiệp.
2. Các sản phẩm công nghệ như: Tai nghe, Laptop, máy tính để bàn linh kiện máy tính, camera quan sát, camera giám sát, các loại màn hình, màn hình LCD. NovaGroup cung cấp và sửa chữa các loại đồng hồ, đồng hồ đeo tay, các loại kim từ điển, kim từ điển Anh - Việt, Việt - Pháp, Việt - Mỹ.
3. NovaGroup nhận thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng, cung cấp phân phối nội thất Hòa Phát, các loại rèm cửa, mành rèm, rèm trang trí, chăn ga gối, chăn ga gối Hàn Quốc, các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ chịu nước.
4. Các đồ trang trí nộ thất gia đình, nội thất phòng khách, đèn chiếu sáng, nội thất nhà bếp, ti vi, tủ lạnh, lò nướng, bếp gas, bình lọc nước, máy lọc nước, các dịch vụ gia đình như thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, toilet, hút bể phốt.
5. Thẩm mỹ viện NOVA, chuyên tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp toàn diện, bán và phân phối các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm giảm cân, tư vấn cách giảm cân.
6. NovaGroup còn tư vấn và cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ công chứng, dịch thuật công chứng, dịch vụ tặng hoa tươi, hoa tươi mừng ngày khai trương, hoa tươi cưới hỏi, dịch vụ thám tử, công ty thám tử điều tra, tư vấn du học, tư vấn du học các nước Anh Pháp Mỹ, đào tạo CEO, đào tạo CEO chuyên nghiệp, đào tạo kinh doanh bán hàng, đào tạo kỹ năng mềm, các kỹ năng mềm thuyến trình, kỹ năng đàm phán.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông và công nghệ Nova
Văn phòng giao dịch: Số 394B Đường Bưởi - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 04 3 76 76 576 Fax: 04 3 76 76 576.
Email: [email protected]m