+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Đến từ
  1userfield[field2_set]=1
  Tuổi
  33
  Bài gửi
  4.943
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  482

  Mặc định Cơm Nị, Cari Ấn Độ, món ngon nên thưởng thức.

  - Mr. SAMI GANESH (Người Ấn sinh sống và làm việc tại Việt Nam) với kinh nghiệm và phương pháp nấu ăn gia truyền lâu đời cùng với kinh nghiệm thực tiễn nấu ăn của bản thân mình, muốn mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Ấn Độ kết hợp cùng văn hóa Ẩm thực Việt đến mọi gia đình bằng dịch vụ nấu ăn tại gia. Chất lượng bảo đảm truyền thống Ấn Độ và khẩu vị mang Phong cách Việt Nam, cùng sự lựa chọn các nguyên vật liệu trực tiếp mang từ Ấn Độ 100%, tôi bảo đảm các món ăn do tôi nấu mang toàn vẹn hương vị đặc trưng Ấn Độ, cho quý khách một đặc trưng riêng và một cảm nhận riêng dành cho người sành ăn nhất.

  - Các món ăn tôi của tôi chuyên về : Cari gà, dê, bò, cừu, tôm…Ấn Độ, cơm Nị, Bánh Parathan, Bánh Chana/ Bathura, Roti/Chappati và tất cả các ăn Ấn khác
  - NHẬN NẤU TIỆC ẤN ĐỘ TRỌN GÓI TẠI NHÀ, CTY, XÍ NGHIỆP.
  - Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi: Mr SAMI GANESH: 01286.083.194 hoặc 01688.422.612
  MÓN NGON ẤN ĐỘ, PHONG CÁCH THƯỞNG THỨC ẤN TƯỢNG
  Ẩm thực Ấn Độ có đặc điểm nổi bật là sử dụng một cách tinh tế và khéo léo những loại gia vị, rau quả khác nhau được trồng ở Ấn Độ, cũng như thói quen ăn chay khá phổ biến trong nhiều tầng lớp dân cư. Mỗi trường phái ẩm thực Ấn Độ được đặc trưng bởi một tập hợp đa dạng các món ăn và kỹ thuật chế biến. Do vậy, ẩm thực vùng này khác với ẩm thực vùng khác, thể hiện tính đa dạng của tiểu lục địa Ấn Độ đa sắc tộc này.
  Tín ngưỡng tôn giáo và văn hóa Ấn Độ có ảnh hưởng lớn tới quá trình phát triển của ẩm thực. Tuy nhiên, ẩm thực Ấn Độ cũng trải qua mối tương tác liên văn hóa của Tiểu lục địa này với các dân tộc láng giềng ở Trung Đông, Trung Á cũng như Địa Trung Hải, khiến cho nó trở thành một sự hòa quyện độc đáo của các nghệ thuật ẩm thực châu Á. Thêm vào đó, giai đoạn thuộc địa cũng đem nền ẩm thực châu Âu vào Ấn Độ, làm cho ẩm thực Ấn Độ thêm phần linh động và phong phú đa dạng. Về phía mình, ẩm thực Ấn Độ lại ảnh hưởng một cách rõ nét tới nghệ thuật nấu ăn của thế giới, nhất là khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt món “ca-ri” - vốn xuất phát từ Ấn Độ - giờ đây đang làm thơm ngon thêm thực đơn châu Á.
  Gia vị quan trọng và thường xuyên được sử dụng ở Ấn Độ là hồ tiêu, hạt cải đen (rai), thì là (jeera), nghệ (haldi, manjal), cỏ ca-ri (methi), a-ngùy (hing, perungayam), gừng (adrak, inji), mùi (dhamia), tỏi (lassan, poondu). Hỗn hợp gia vị nổi tiếng là garam masala - thông thường là bột của 5 thứ (hoặc hơn) gia vị sấy khô, thường gồm bạch đậu khấu, quế, hành. Mỗi vùng miền, đôi khi mỗi đầu bếp, lại có công thức trộn garam masala khác biệt. Goda masala là hỗn hợp gia vị trộn thông dụng ở Maharashtra. Một số loại lá hay sử dụng là tejpat (lá muỗng), lá mùi, lá cà-ri, lá bạc hà. Tất cả nền ẩm thực ở Nam Ấn đều hay dùng lá ca-ri để chế biến. Với đồ ngọt thì người ta hay sử dụng bạch đậu khấu, nhục đậu khấu, nghệ tây và tinh dầu hoa hồng. Nhắm mục tiêu tăng cường sức khỏe, mang lại sự trường thọ cùng thể lực sung mãn lâu dài.
  MỘT THOÁNG ẤN ĐỘ

  - Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi: Mr SAMI GANESH: 01286.083.194 hoặc 01688.422.612

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Đến từ
  1userfield[field2_set]=1
  Tuổi
  33
  Bài gửi
  4.943
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  482

  Mặc định

  - NHẬN NẤU TIỆC ẤN ĐỘ TRỌN GÓI TẠI NHÀ, CTY, XÍ NGHIỆP.
  - Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi: Mr SAMI GANESH: 01286.083.194 hoặc 01688.422.612

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •