Một trong những căn bệnh phổ biến nhất của giới văn phòng và tài xế là đau lưng. Do thời gian làm việc ngồi nhiều, ngồi lâu và ngồi thường xuyên không đúng tư thế khiến cột sống chịu lực quá nhiều dẫn đến đau lưng và nhiều căn bệnh liên quan khác. Giúp bạn có cuộc sống khỏe hơn cũng như có tinh thần làm việc thoải mái nhất, 123do[/b] giới thiệu sản phẩm miếng[/b] lót [/b]ngồi điều chỉnh cột sống[/b] khi ngồi.

Miếng lót ngồi điều chỉnh cột sống[/b] phù hợp với dân văn phòng, tài xế, học sinh hay những người thường xuyên ngồi làm việc quá lâu. Miếng lót[/b] giúp bạn điều chỉnh lại tư thế ngồi nhằm hạn chế tối đa sự chịu lực của cột sống, hạn chế sự xuất hiện của các cơn đau thắt lưng.


Công dụng của miếng lót điều chỉnh cột sống[/i][/b]
- Tạo dáng ngồi thẳng ngay ngắn và thoải mái.
- Nâng đỡ cột sống, đặc biệt nâng đỡ cho phần lưng dưới.
- Nâng vùng cơ mông làm tròn đầy.
- Giúp giải tỏa sự căng mỏi và đau nhức cho phần lưng.
- Tránh tình trạng “ê mông” do ngồi lâu.
- Thoáng khí, đem lại sự dễ chịu cho người dùng.

Với lớp nệm lót êm ái, dễ chịu và chất liệu thoáng khí thông hơi, miếng lót điều chỉnh cột sống[/b] tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người ngồi. Sản phẩm được làm bằng chất liệu co giãn với độ đàn hồi phù hợp giúp gia tăng tối đa hiệu quả của việc định hình tư thế ngồi của bạn.Không những giúp định hình tư thế ngồi đúng, miếng lót ngồi điều chỉnh cột sống[/b] còn có tác dụng nâng vùng cơ mông, giúp mông săn chắc và tròn đầy hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng miếng lót như một công cụ tập thể dục hữu hiệu ngay tại nhà.


Miếng lót điều chỉnh cột sống[/b] được thiết kế khoa học, vừa vặn với tư thế ngồi. Hai miếng đệm hai bên giúp cho cột sống luôn thẳng đứng. Miếng lót chỉnh cột sống rất nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển.

Mua ngay để chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân của mình![/b]


97,000 VNĐ tiết kiệm 43%