Đối với người đồng tính thì định nghĩa tình một đêm rất dễ hiểu, rõ ràng, sòng phẳng và nhiều khi là quá trắng trợn chỉ để thỏa mãn “nhu cầu”. Tuy nhiên, cái 1 đêm + mới là cái mà hầu như rất nhiều anh chàng đồng tính day dứt.1. Sòng phẳng tình 1 đêm

Nhu cầu sinh lý của người đồng tính khá mạnh, đó là một sự thật rõ ràng mà rất nhiều câu ngụy biện rằng họ cần tình cảm nhiều hơn tình 1 đêm. Nếu như theo quan niệm của các cặp trai gái yêu nhau thì từ cảm mới đến tình dục, còn người đồng tính phần lớn là ngược lại, từ tình dục mới có tình cảm. Đó là lý do của cái gọi là 1 đêm +.
Tôi biết nhiều cuộc tình một đêm chóng vánh và nhanh đến mức, nói xin lỗi các bạn, cứ như “đi khách” dù rằng họ biết nhau, bạn bè của nhau và cũng vì đó mà dễ dàng “chia sẻ” cho nhau theo dạng …tạm thời hay cứu vãn tình thế! Có những thỏa thuận cứ như trong phim đại loại như “ Mình thích nhau, chỉ thích đêm nay thôi. Sau đó, đường ai nấy đi, việc ai nấy làm, không à ơi liên quan nha!”. Xong thỏa thuận là a lê hấp!Những vụ việc động trời liên quan đến pháp luật gần đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những cái gọi là tình một đêm của người đồng tính như giết người tình, cướp của, bị đánh tập thể…đầy rẫy hàng ngày trên các báo pháp luật.

Nhưng sau trận mây mưa thì lúc trời quang mây tạnh mới nảy sinh cái 1 đêm +. Những day dứt, nhớ nhung, những lời thủ thỉ lúc mặn nồng chóng vánh giờ lại hiện về làm cho 1 trong 2 người luôn luôn trong trạng thái dư âm tình ái sót lại, rồi sau đó cứ vật vờ, buồn bã, nhắn tin, trách móc, giận hờn…. Thêm 1 đêm, lại 1 đêm và đêm nữa! Nhưng, trong chiến trận này thì kẻ mềm lòng luôn là người bị tổn thương nhiều nhất.2. Phải chăng tình yêu?

Tôi không ám chỉ ai lợi dụng ai trong cuộc mây mưa đó, vì như đã nói ở trên, bạn đã thỏa thuận với nhau, sòng phẳng quá còn gì, nhưng với người đồng tính, mà nhất là những người dễ yêu, yếu đuối thì cái dư âm ấy mới là thứ kim đâm chết người như chơi!

Những khoảng khắc vui vẻ đó đọng lại và luôn dằn xé họ vì đã lỡ... yêu. Nhiều người hỏi cắc cớ, đã thỏa thuận, vậy có gì đâu mà gọi là yêu? Nhưng ngặt nỗi, một vài đêm mây mưa ngắn ngủi thì cũng đủ họ nhen nhóm những tình yêu dại dột ban đầu, để nhớ nhung, để mơ tưởng và rồi chui vào phòng nhắn tin, thậm chí khóc vật vã ra.

3. Có tình yêu không sau đêm ấy?

Xem thêmhttp:///life/mr.superq/2012/03/1419-tinh-1-dem-/