CTY TNHH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CÔNG NGHỆ GIA BẢO
CHUYÊN PHÂN PHỐI USB 3G VIETTEL ,3G MOBI ,USB VINA , TP-LINK ,CAMERA , MÁY CHIẾU ,MÁY IN TEM & MÁY CHẤM CÔNG.

Nhận thi công lắp đặt mạng wifi , modem , camera an ninh cho các dự án lơn như khách sạn ,công ty và nhà riêng với giá ưu đãi cho số luợng nhiêù. Cty Gia Bảo cam kết cung cấp tới khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo - giá cạnh tranh - Dịch vụ chu đáo. Mọi thông tin xin liên hê Ms Hiên 01682.373.585

Hiện nay công ty chúng tôi có chương trình khuyến mãi tháng bán hàng không lợi nhuận, khi mua quạt không cánh bạn được tặng 500.000vnđ (bạn có thê truy câp website http://sieuthigiabao.com để có thông tin mới nhất vê giá cả)
Quạt không cánh
Thông tin sản phẩm :
Giới thiệu sản phẩm

Phát minh này được lấy cảm hứng từ máy làm khô tay, không khí bị động cơ hút vào những lỗ nhỏ dưới đế quạt và di chuyển dọc theo khung lõm hình tròn. Khi bị đẩy qua khe rộng 1,3 mm nằm dọc theo khung, lượng không khí tăng lên 15 lần và tốc độ di chuyển có thể đạt 35,2 km/h. Gió được tạo ra êm và liên tục hơn so với gió của quạt thường.

Loại quạt thông thường sử dụng nhiều miếng cánh quạt để cắt không khí tạo nhiều luồng khí thổi, còn Air Mutifliers dùng một miếng vòng và thổi một luông khí duy nhất được lấy từ phía sau và bên cạnh đẩy về trước, còn cánh quạt thực sự để tạo luồng khí kích thích thì rất nhỏ và dược đặt ẩn trong thân máy. Như tính toán không khí đẩy ra phía trước tăng lên 15 lần như vậy không khí rút từ cánh quạt nhỏ trong thân máy rất nhỏ, luồng khí nhỏ này được kích thích tăng dần lên kết hợp không khí phía sau và bên cạnh tạo thành lực khá lớn. Không khí do không bị cắt và thổi một luồng liên tục khiến người dùng cảm giác không ngắt quãng và rất tự nhiên cũng như không ồn ào vì luồng khí cọ vào nhau.

Giống như hầu hết quạt thông thường, Quạt không cánh có thiết kế trục đế có thể xoay 90 độ, có thể cho ngẩng cao và thấp. Quạt không cánh là loại quạt sinh gió tự nhiên, không nguy hiểm tới trẻ nhỏ. Kết cấu vững chắc, kiểu dáng đẹp nhỏ gọn, màu sắc thay đổi theo yêu cầu.

Nền tảng của công nghệ:
Air Multiplier có một động cơ điện 40 W. Không khí bị động cơ hút vào những lỗ nhỏ dưới đế quạt và di chuyển dọc theo khung lõm hình tròn. Khi bị đẩy qua khe rộng 1,3 mm nằm dọc theo khung, lượng không khí tăng lên 15 lần và tốc độ di chuyển có thể đạt 35,2 km/h. Gió của Air Multiplier êm và liên tục hơn so với gió của quạt thường. Do không có cánh và trục quay nên nó không thể gây ồn.
.
Air Mutifliers dùng một miếng vòng và thổi một luông khí duy nhất được lấy từ phía sau và bên cạnh đẩy về trước, còn cánh quạt thực sự để tạo luồng khí kích thích thì rất nhỏ và dược đặt ẩn trong thân máy. Như tính toán không khí đẩy ra phía trước tăng lên 15 lần như vậy không khí rút từ cánh quạt nhỏ trong thân máy rất nhỏ, luồng khí nhỏ này được kích thích tăng dần lên kết hợp không khí phía sau và bên cạnh tạo thành lực khá lớn.
Không khí do không bị cắt và thổi một luồng liên tục khiến người dùng cảm giác không ngắt quãng và rất tự nhiên cũng như không ồn ào vì luồng khí cọ vào nhau.

Air Multiplier không có cánh nên những đứa trẻ tò mò sẽ không bị tổn thương ngón tay khi sờ quạt. Ngoài ra người sử dụng sẽ không phải mất thời gian để lau chùi cánh mỗi khi chúng bị phủ kín bởi bụi như quạt thường.

Air Multiplier có thể xoay 90 độ theo phương ngang như quạt điện truyền thống. Ngoài ra nó còn có một nút kiểm soát tốc độ không khí
Quạt điện không cánh
- Không khí được hút xung quanh đế quạt và khuếch đại gió lên gấp 15 lần khi thổi ra
- Động cơ không bám bụi: Tối đa hóa năng lượng tốt hơn so với quạt thông thường
- Dễ dàng tháo lắp: Đơn giả chỉ cần nhấn phần trên của quạt và xoay.
- Nút nguồn: Điều khiển bật, có đèn led
- Kết cấu vòm 16 độ: Kết cấu dạng cánh máy bay để tối đa hóa tốc độ và thể tích gió
- Độ mở 1mm: không khí được thổi qua khe này để tạo thành gió
- Lòng rỗng 10mm: Cấu tạo lòng rỗng tạo ra áp lực gió mạnh, hướng trực tiếp
- Trọng tâm quạt thấp: Động cơ đặt trong thân tru nên quạt vững chắc hơn và không bị nặng phần đầu như quạt thường.
- Điều chỉnh hướng gió: Trượt trên trụ quạt, tự giữ cần bằng tại các hướng nghiêng.

Tính năng đặc biệt sản phẩm

- An toàn cho trẻ em: Quạt không lộ cánh nên rất an toàn cho người sử dụng
Dễ làm sạch: Với cấu tạo đơn giản, việc vệ sinh quạt thật nhanh và đơn giản

- Bộ điều khiển từ xa: với chức năng xoay 90 độ và chỉnh tốc độ gió

- Điều chỉnh hướng gió: Với kết cấu ly tâm, trụ quạt xoay 90% trên đế và trượt ngang để tạo các hướng gió khác nhau.

- Luồng gió đều: Nhờ kết cấu vòm, động cơ vành khuyên bên trong hút và công nghệ khuếch đại, gió được tạo ra đều, êm và liên tục.

Điện áp : 220W
Công suất :40W
Trọng Lượng: 2.9 kg
KT: 10 inch
Chất Liệu : Nhựa ABS
động cơ và mạch điện
Nguồn Điện : 110/220V
Chiều dài của dây :1.8 m
Thùng kt : Kt: 34,5 * 35* 15cm
Có điều khiển từ xa kèm theo
Sản phẩm có 3 màu: xanh, trắng, xám bạc
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr Hưởng: 0975.646.056 ** Y!M: quanghuong8ed
Mr Toàn: 0982.777.304 ** Y!M: trantoanvnn
Ms Hiền: 01682.373.585 ** Y!M: tochoelenmang_16
website: http://sieuthigiabao.com