Tổng quan sản phẩm iPhone 3G 8GB :
Tình trạng:
Máy mới 98%
Màu sắc: Đen
Bộ bán hàng chuẩn: sạc, cable, tai nghe, sách hướng dẫn, hộp...
Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 01 tháng - bao test 07 ngày tại Apple Pro
Khuyến mãi: Tặng miếng dáng màn hình 03 lớp, case MOSHI chống trầy...cài đặt nhạc - hình - game - miễn phí.
Giá: 3,700,000 VND

Thông tin liên hệ Apple Pro:

- Địa chỉ: 219 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố HCM.
- Liên hệ: 0969.878787 ( Mr Việt )
- Website: www.Apple.Pro.Vn hay www.ApplePro.Vn
- Yahoo: AppleProVn

Chúng tôi cam kết cung cấp
giá iphone và bán các phiên bản iphone 3gs bản quốc tế tốt nhất Việt Nam.
TThông tin thêm về sản phẩm iPhone 3GS 8GB

Nhìn thoáng qua,iPhone 3gs khá giống phiên bản "tiền bối" nhưng bừng sáng với màn hình cảm ứng 3.5 inch, hiển thị 480 X 320 pixel. Nhờ đó cho góc nhìn rộng hơn, để lộ khung đen bao quanh màn hình nhiều hơn.Hình ảnh iPhone 3GS 8GB

Không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ,iPhone 3gs sử dụng kĩ thuật tải gói tốc độ cao (HSDPA) cho khả năng tải dữ liệu cực nhanh với hệ thống đường truyền hệ thống viễn thông di động toàn cầu (UMTS). Tải dữ liệu nhanh gấp hai lần EDGE và đôi khi còn nhanh hơn cả WiFi.

Hệ thống định vị toàn cầu GPS của máy dùng những thông tin được lấy từ vệ tinh bay vòng quanh quỹ đạo trái đất để tìm ra vị trí. Dịch vụ hỗ trợ GPS (A-GPS) được tích hợp vào như một bước tiến độc đáo giúp tìm vị trí nhanh và chính xác. Đặc biệt, A-GPS còn sử dụng sóng WiFi và những trạm phát sóng để tăng tốc định vị.

iPhone 3gs bản quốc tế có thể nâng cấp tính năng bằng những chương trình ứng dụng do App Store cung cấp. Những ứng dụng cài đặt vào có thể cho phép người sử dụng chụp hình, chia sẽ hình online và dựa trên ứng dụng của A-GPS người khác sẽ biết được địa điểm của những tấm hình mới chụp.

Giao diện iPhone 3GS 8GB

iPhone 3GS 8GB hỗ trợ cho công việc bằng nhiều tiện ích khác. Lưu ảnh từ Email vào thư viện của máy. Thêm bàn phím Nhật, Trung Quốc (2 loại). Đặc biệt có thể viết chữ Trung Quốc bằng tay. Có khóa vài chương trình mà không cho trẻ em xem được (Parental Controls).

Các chi tiết kỹ thuật: Thời lượng pin đạt 5h cho đàm thoại 3G, lên tới 10h ở chế độ 2G. Thời gian chờ 300h. Sử dụng Internet liên tục 5h khi dùng 3G, tăng lên 6h khi dùng WiFi. Xem video trong 7h liên tục và nghe nhạc lên tới 24h.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm sau: iphone 3gs 16gb, iphone 3gs 32gb, iphone 4 16gb, iphone 4 32gb

APPLE PRO PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI CŨ, IPAD, IPHONE GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM
iphone 4 16gb | iphone 3gs cu| giá iphone | iphone giá | ban iphone 3gs | iphone 3 gs | giá iphone 3g | i phone 3g