Theo tin mới nhận, hãng Gamania vừa giành quyền phát hành MMOARPG Cyphers tại thị trường ngoài Hàn Quốc, bao gồm Đài Loan, Hồng Kông và Macao. Đây là tin đáng mừng vì game thủ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có thể dễ dàng trải nghiệm các phiên bản này (vì bản Hàn Quốc vẫn bắt phải đăng ký rườm rà).
Download: Game chiến thuật cho iphone
Cyphers lấy lối chơi thi đấu đối kháng theo đội (team), game thủ sẽ chia làm 2 hoặc nhiều phe phái với nhiệm vụ phá hủy căn cứ đối phương, bên nào hoàn thành công việc ấy trước sẽ giành chiến thắng. Dĩ nhiên điều này không hề dễ dàng vì để đến được căn cứ đòi hỏi họ phải vượt qua vô số kẻ thù.


Đồ họa trong Cyphers 3D hóa hoàn toàn, được phát triển dựa trên Unreal Engine (chưa rõ phiên bản nhưng nhiều khả năng là Unreal 3). Thoạt nhìn qua những trường đoạn chiến đấu, có thể thấy rõ trò chơi có nhiều nét tương đồng với GunZ 1, phù hợp với gamer yêu thích hành động. Theo NSX, mục tiêu của MMO này là đánh vào thị trường máy tính cấu hình trung bình và yếu, vì thế chắc chắn cấu hình đòi hỏi của nó sẽ hết sức bình dân.
Download: Game Hành động cho iphoneThông tin về Cyphers
Hãng phát triển Nexon
Hãng phát hành Gamania
Thể loại MMORPG
Ngày close beta (ngoài HQ) TBA 2012

Fighters Club chuẩn bị ra mắt

Mới đây, tựa game hành động rất được trông đợi tại Hàn Quốc là Fighters Club đã tung ra trailer hoàn toàn mới, dự báo ngày ra mắt đang đến gần. Hơn nữa trailer này lại có ngôn ngữ tiếng Anh, chứng tỏ phiên bản dành cho Tây Âu sắp chào đời.
Download: Game cho iphoneTrên thực tế, trò chơi này là MMO đối kháng kiểu như GetAmped (Tiểu Bá Vương tại Việt Nam) nhưng nâng cấp hơn nhiều về cả đồ họa lẫn gameplay. Game sử dụng nhiều phái võ nổi tiếng như Taekwondo, Vật với hơn 300 hành động đơn lẻ, trên người nhân vật được chia ra làm 3 khu vực có thể trúng đòn và mỗi vị trí lại tạo nên những hiệu ứng riêng. Việc sử dụng các vật dụng phụ bên ngoài như thùng, đá... để ném vào đối phương cũng được NSX thêm vào trò chơi.Mặc dù mang nhiều nét của game đối kháng nhưng Fighters Club còn có chế độ PvE, khi đó gamer sẽ phối hợp với nhau để đánh boss giành phần thưởng. Các trận chiến in-game chủ yếu diễn ra ngoài đường phố hoặc trên võ đài với nền tảng đồ họa kiểu ngộ nghĩnh nhưng không kém phần bắt mắt.
Xem thêm: Game cho di động