1.Junk Jack

Junk Jack là một trò chơi hộp cát 2D nơi bạn có thể khám phá, xây dựng ngôi nhà của bạn và tồn tại trong thế giới ngẫu nhiên tạo ra các kho báu và những bí mật ẩn chứa trong đó.


** Chúng ta ý thức của một vụ tai nạn trên 2g và 3g iphone, chúng tôi làm việc chăm chỉ để sửa chữa mà. Xin lỗi vì những rắc rối. **

** Nhìn thấy các ý kiến ​​và phản hồi trong diễn đàn của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy sự cần thiết phải làm một hướng dẫn cải thiện từng bước, bước làm thế nào để chơi và thủ công nhiều. Sắp có phiên bản tiếp theo! Cảm ơn bạn tất cả các thông tin phản hồi tuyệt vời của bạn! **

Đây mới chỉ là bắt đầu!

Chúng tôi có nhiều bản cập nhật kế hoạch (nhiệm vụ, nấu ăn, và nuôi một hệ thống hoàn toàn làm việc) và nhiều người khác sẽ đến!

Tham gia forum (forum.pixbits.com) và giúp chúng tôi để cải thiện trò chơi của chúng tôi, và chia sẻ sáng tạo của bạn!

Download: Game nhập vai cho iphone

Các tính năng:
* Retro điểm ảnh phong cách nghệ thuật!
* Đẹp âm thanh nhạc từ linh trưởng Bright
Điều khiển trực quan: swipe để di chuyển và khai thác tương tác với tất cả mọi thứ!
* Năng động ngày / đêm chu kỳ
Một hệ thống chiếu sáng đầy đủ tính năng cùng với nhiều nguồn khác nhau của ánh sáng và chiếu sáng toàn cầu
* 3 khe cắm cho thế giới vô hạn mà bạn có thể tạo ra và khám phá, mỗi thế giới là khác nhau từ bất kỳ khác!
Thủ tục thế hệ tạo ra thế giới xinh đẹp với cây, hang động, quần xã sinh vật khác nhau trên toàn thế giới
* Một thế giới hai lớp cho phép tùy chỉnh nền và tiền cảnh sáng tạo của bạn
* Sinh vật và kẻ thù để chiến đấu
Nhiều quặng và đá quý sáng bóng để giúp đỡ cuộc phiêu lưu của bạn
* Chứa nhiều ẩn đầy kho báu kỳ lạ
* Hơn 400 kho báu
Hơn 130 thủ công
* Hơn 90 vật liệu khác nhau cho các tòa nhà của bạn
Nhiều yếu tố để trang trí nhà của bạn (như ghế sofa, bàn, tủ, tranh, tượng và nhiều người khác)
Trong trò chơi phát hiện cuốn sách để dạy cho bạn làm thế nào để chơi và các công thức nấu ăn có sẵn
* Shelfs đặt các mục quanh chỉ để làm cho tòa nhà của bạn tỏa sáng
Minimap (với một tính năng thực sự thu nhỏ ra để cho phép bạn chia sẻ sáng tạo của bạn)

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Notch! Ông đã phát triển lớn hơn anh trai Minecraft độc lập của chúng tôi, mà không có anh game này sẽ không tồn tại.

Để tải về điện thoại soạn tin TAIG 8603 gửi 8788


2.Final Fantasy III

Final Fantasy III – bây giờ trên iPhone và iPod touch!


Lần đầu tiên được phát hành vào năm 1990, Final Fantasy III là danh hiệu đầu tiên trong dòng game Final Fantasy để trở thành một triệu người bán, thiết lập một lần và cho tất cả những câu chuyện RPG cổ điển của Square Enix đã ở đây để ở lại.
Phiên bản làm lại 3D đầy đủ được phát hành vào năm 2006 nhân đôi thành công của bản gốc, bán hơn một triệu bản trên toàn thế giới.

Final Fantasy III là một dấu hiệu của sự đổi mới cho toàn bộ, từ hệ thống công việc cho phép các lớp học thay đổi ký tự tại bất kỳ thời gian để khả năng triệu tập các sinh vật mạnh mẽ như Shiva và Bahamut.

Khi màn đêm buông xuống và bị chiếm đoạt đất của ánh sáng, bốn thanh niên được lựa chọn bởi các tinh thể để thiết lập ra trên một hành trình để cứu thế giới.

——————————————–

Các tính năng đặc biệt của trò chơi

- 3D mới và cải thiện hình ảnh và trình tự câu chuyện độc quyền cho iPhone / iPod

- Thú vị, bảng điều khiển cảm ứng trực quan, kiểm soát đặc biệt phù hợp với game nhập vai iPhone của Square Enix

- Duyệt web nhanh hơn thông qua con quái vật trong chuyện ngu ngôn và các trò chơi ghi điểm khác

- Hình ảnh thiết kế cho các thẻ điền khiển công việc
- Tương thích hiển thị võng mạc

Download: Game phiêu lưu cho iphone3.Jetpack Joyride

Bạn đang đi xe – từ những người sáng tạo của FRUIT NINJA!
Phù hợp với một sự lựa chọn jetpacks tuyệt vời nhất đã từng thực hiện và lên trời như Barry Steakfries, người anh hùng dễ thương trên một chuyến đi xa để phiêu lưu! Những người sáng tạo các hiện tượng trên toàn thế giới từ Fruit Ninja đến hành động đóng gói Jetpack Joyride, Halfbrick đã từng đoán trước được trò chơi iPhone!

****
“Cho đến bây giờ đây là trò chơi iPhone yêu thích nhất của tôi. Tôi không quan tâm nếu bạn phải đi hiến máu để đủ khả năng đó, làm những gì bạn phải làm.” – VozForums

“Giống như đồng đô la tốt nhất bạn sẽ chi tiêu trong mùa hè này.” – MTV

“Giống như tất cả các trò chơi di động tốt nhất, Jetpack Joyride thực sự đơn giản.” – Kotaku

“Chúng tôi đã được thổi bay đi. Halfbrick dường như đã chạm mục tiêu.” – AppAdvice

“Địa điểm là một ưu tiên về vui vẻ.” – PocketGamer

****

Tham gia Barry khi ông phá vỡ trong một phòng thí nghiệm bí mật để sung công các jetpacks thử nghiệm từ nanh vuốt của những kẻ bất lương. Sau khi cất cánh, chỉ cần chạm vào màn hình để lên cao hơn hoặc hạ xuống, mưa đạn, bong bóng, cầu vồng và các tia laser xuống dưới như bạn bay đối với điểm số cao hơn và cao hơn!

Bạn sẽ bắt đầu với Jetpack Gun huyền thoại máy để phân tán các nhà khoa học tà ác, nhưng mỗi trong suốt trò chơi bạn sẽ thu thập tiền xu và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và mua thiết bị mới trong The Stash! Chọn jetpack yêu thích của bạn, trang phục snazzy và chứng khoán vào các mặt hàng sau đó nhận ra có cho hành động nhiều hơn!

Phản xạ Keen là vũ khí tốt nhất để tránh những trở ngại trong con đường của bạn. Chúng bao gồm laser, các lĩnh vực điện lực và tên lửa thậm chí hướng dẫn, nhưng may mắn này là một phòng thí nghiệm bí mật hàng đầu sẽ có các goodies thậm chí nhiều hơn để nhận và giúp đỡ Barry trên đường đi. Tránh xa những tác hại và bạn sẽ đạt được điểm số lớn, mở khóa Thành tích đạt được và đánh bại bạn bè của bạn trên leaderboards trực tuyến!

Có được một tăng tốc độ và sức mạnh bằng cách sử dụng Bird Stomper Lợi nhuận Lil ‘, và Crazy dịch chuyển freaking, chỉ là một lựa chọn của các dòng xe bán tải xe có sẵn – tất cả có thể chơi với một điều khiển cảm ứng. Bạn thậm chí có thể giật gân và nâng cấp xe với nam châm đồng xu hoặc mạ vàng sáng bóng cho rằng yếu tố phong cách thưởng!

Ở lại còn sống, funky và đánh mất mình trong Jetpack Joyride. Có quá nhiều để xem và làm, tất cả các thời gian trên thế giới và hơn jetpacks đủ! Như mọi khi, Barry Steakfries sẽ cung cấp!

Để tải về điện thoại soạn tin TAIG 8601 gửi 87884.FINAL FANTASY TACTICS: THE WAR OF THE LIONS

Hỗ trợ iPhone 3GS, iPod touch thế hệ thứ 3 và các thiết bị thế hệ sau này.Để có trải nghiệm tốt nhất, nên chơi trên iPhone 4, iPod touch thế hệ thứ 4 hoặc các thiết bị thế hệ sau này.
-Chạy trên hệ IOS 4.0 hoặc cao hơn.

-Các phiên bản iPad dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu 2011. Ứng dụng này là dành cho iPhone, do đó, có thể không chạy một cách chính xác khi được chơi trên iPad.

Download: Game cho iphoneFinal Fantasy Tactics: The War of Lions được dành cho iPhone / iPod touch!Được phát hành như là game nhập vai chiến thuật của loạt game Final Fantasy đầu tiên vào năm 1997, Final Fantasy Tactics trên Playstation đã bán được hơn 2,4 triệu bản trên toàn thế giới. Tựa game này đã phát triển phổ biến khi được phát hành lại trong năm 2007 với phiên bản Final Fantasy Tactics: The War of Lions dành cho hệ PSP với một số tính năng bổ sung như những cảnh phim mới, kịch bản mới hay 1 số nhiệm vụ mới.

Hiện tại, trong năm 2011, tựa game này cuối cùng cũng đã được phát triền cho iPhone / iPod touch! Bạn có thể thưởng thức tựa game này với các câu chuyện đưa cuộc sống đến với thế giới của Ivalice, và các trận chiến mang tính chiến thuật cao mang lại cho trò chơi một cấp độ chiến thuật mới.

> Những tính năng của Game

- Bộ điều khiển màn hình cảm ứng trực quan

Các trò chơi chiến thuật phức tạp có thể được kiểm soát 1 cách dễ dàng và trực quan bằng cách đơn giản là chạm nhẹ vào các đơn vị và các mục. Di chuyển là phương pháp cũ của để mở bản đồ cố định – bây giờ bạn có thể xoay, di chuyển và thay đổi kích thước của bản đồ như bạn muốn bằng cách lướt nhẹ đầu ngón tay.- Cải thiện thời gian tải game

Thời gian tải đã được cải thiện để giúp bạn có được những hành động nhanh hơn bao giờ hết. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể bỏ qua một số đoạn phim cắt cảnh.- Tối ưu hóa đồ họa

Đồ họa đã được điều chỉnh cho hiệu suất tối ưu trên màn hình cảm ứng iPhone / iPod.> Cập nhật dự định sắp tới

- Cơ sở để đẩy nhanh những cảnh chiến đấu

- Cơ sở để đẩy nhanh và bỏ qua các đoạn phim cắt cảnh.

Để tải về điện thoại soạn tin TAIG 8596 gửi 8788
5.ZombieBooth: 3D Zombifier

Ứng dụng App được mua nhiều nhất tại Ý! (13/4/2010)

Ứng dụng App được mua nhiều nhất tại Tunisia! (24/7/2010)
Ứng dụng giải trí App được mua nhiều nhất tại Nhật Bản! (15/4/2010)

ZombieBooth biến bạn cùng bạn bè thành những zombie 3D ghê rợn chuyên gầm rú đi săn thịt người. Từ một bức hình chân dung, ngay lập tức bạn có thể tạo ra một zombie tương tác mỗi khi bạn nhấp vào và nhấp liên tục các cơ – thậm chí nó còn đòi cắn ngón tay bạn nữa!

Bạn cũng có thể lắc phone hoặc nhấp vào nút “Zombie” để hóa thành nhiều loại zombie khác nhau.

Hãy hóa zombie ngay bây giờ, và chia sẻ zombie của chính bạn qua email, Youtube,và Facebook. Bạn cũng có thể upload hình zombie lên Twitter và Facebook.

Tính năng:

Tạo thật nhiều zombie 3D từ hình của bạn

Zombie sẽ cắn ngón tay khi bạn chạm vào miệng nó

Lướt ngón tay dọc màn hình để zombie đi theo di chuyển của bạn

Lắc hoặc nhấp vào nút “Zombie” để xem zombie biến hình

Hiệu ứng tâm thanh zombie ghê rợn

Chia sẻ hình zombie qua email, Facebook, Twitter

Chia sẻ video qua email, Youtube, Facebook

Cảnh báo: Ứng dụng này thường xuyên sử dụng những hình ảnh kinh dị không phù hợp với trẻ nhỏ.
Để tải về điện thoại soạn tin TAIG 8574 gửi 8788

Xem thêm: Game cho di động