Deal hot: Dịch vụ chép phim HD, phim hot nhất từ năm 2011 đến nay. Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng. Voucher trị giá 150.000đ giảm còn 79.000đ. Mua ngay!
Điểm Nổi Bật
- Cùng mua Deal này để được nhận Voucher sở hữu dịch vụ chép phim HD trị giá chỉ 150.000đ giảm còn 79.000đ.
- Khách hàng không phải bù thêm tiền khi sử dụng dịch vụ.
- Phim Full HD 1080, âm thanh vòm 5.1.
- Chép 30 phim hot nhất từ năm 2011 đến nay (khách hàng được lựa chọn phim trong danh mục phim có sẵn của cửa hàng) với rất nhiều thể loại: tình cảm, hành động, hoạt hình, hài hước…).
- Chép phim cho đầu HD Player, Laptop, Ổ cứng di động, Smart Phone và Tablet chạy hệ điều hành Android và IOS.
- Đặc biệt có phim cho thiếu nhi: quý khách có thể lựa chọn 1 bộ Tom & Jerry hoặc Shaun The Sheep. Cửa hàng khuyến mãi cho quý khách thêm 1 bộ Digimon Adventure khi chép phim thiếu nhi.
- Deal18 giao Voucher miễn phí cho khách hàng tại các quận trong nội thành TP. HCM theo danh sách sau. Khách hàng tại những khu vực không nằm trong danh sách trên xin vui lòng chọn địa chỉ giao Voucher khác có trong danh sách để Deal18 tiến hành giao Voucher thuận lợi hơn.
Điều Kiện
- Cùng mua Deal này để tiết kiệm 47% so với giá thị trường.
- Voucher áp dụng cho 01 dịch vụ chép 30 phim HD.
- Hạn sử dụng Voucher: 30/04/2012.
- Thời gian sử dụng Voucher 9h đến 19h các ngày trong tuần (trừ ngày Chủ Nhật).
- Địa điểm đổi Voucher: Khách hàng đổi Voucher sử dụng dịch vụ tại cửa hàng ĐTDĐ Trường Thịnh - 643 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10 TPHCM.
- Mỗi khách hàng được mua nhiều Voucher.
- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
- Thời gian giao Voucher: trong vòng 24h kể từ khi bạn đặt hàng, Deal18 sẽ liên lạc với bạn để xác nhận và giao Voucher cho bạn trong vòng 48h sau đó (trừ ngày Chủ Nhật).
- Bạn cũng có thể trực tiếp đến văn phòng Deal18 tại địa chỉ 88 Bành Văn Trân Phường 7 Quận Tân Bình để mua Voucher nếu địa chỉ này thuận tiện với bạn.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra dịch vụ thật kỹ trước khi đổi Voucher, Deal18 không chịu trách nhiệm với những sai sót sau đó.
Nội dung
Bạn đam mê phim, nhưng phim trên mạng thì chất lượng quá kém, còn mua DVD thì lại hơi tốn kém. Bạn muốn thưởng thức phim với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh thực.

Bạn đang thắc mắc HCM chép phim HD ở đâu, chép phim HD ở đâu giá rẻ? Hãy đến với Deal18 để được sở hữu Voucher chép phim để đảm bảo về chất lượng các thể loại Phim HD.
Dịch vụ chép phim cho đầu HD Player, Laptop, Ổ cứng di động, Smart Phone và Tablet chạy hệ điều hành Android và IOS. Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng.

Chép 30 phim hot nhất từ năm 2011 đến nay (khách hàng được lựa chọn phim trong danh mục phim có sẵn của cửa hàng) với rất nhiều thể loại: tình cảm, hành động, hoạt hình, hài hước…).

Chép phim cho đầu HD Player, Laptop, Ổ cứng di động, Smart Phone và Tablet chạy hệ điều hành Android và IOS.
Đặc biệt có phim cho thiếu nhi: quý khách có thể lựa chọn 1 bộ Tom & Jerry hoặc Shaun The Sheep.

Cửa hàng khuyến mãi cho quý khách thêm 1 bộ Digimon Adventure khi chép phim thiếu nhi.

Hãy click Mua để sưu tập cho mình những bộ phim HD hay nhất nhé!
Xem chi tiết sản phẩm tại đây: http://deal18.vn/deals/dich-vu-chep-...-ngay/137.html


Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Thương Mại Đại Đồng
Địa chỉ: 88 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình.
Hotline: 08.626.80854 & 08.629.70684
Giờ phục vụ: Sáng: 8h30 – 11h30. Chiều: 13h30 – 16h30. Chủ nhật nghỉ.