Deal hot: Tăng khả năng làm việc, chống lại cơn buồn ngủ không mong đợi với thiết bị chống buồn ngủ Drivealert thật độc đáo. Sản phẩm trị giá 150.000đ nay chỉ còn 79.000đ.
Điểm Nổi Bật
- Cùng mua Deal này để được sở hữu Thiết bị chống buồn ngủ Drivealert chỉ với 79.000đ. Giá gốc 150.000đ.
- Thiết bị chống buồn ngủ này là thần hộ mệnh cho người lái xe.
- Đeo ngoài vành tai và có một cảm biến vị trí điện tử.
- Màu sắc: màu đen.
- Báo angle: 15-30 độ (điều chỉnh).
- Chứng nhận chất lượng: tiêu chuẩn Châu Âu CE.
- Sản phẩm bảo hành 10 ngày, 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày.
- Quà tặng tuyệt vời cho các tài xế lái xe, sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên bảo vệ....
- Deal18 giao hàng miễn phí cho khách hàng tại các quận trong nội thành TP. HCM theo danh sách sau. Khách hàng tại những khu vực không nằm trong danh sách trên xin vui lòng chọn địa chỉ giao hàng khác có trong danh sách để Deal18 tiến hành giao hàng thuận lợi hơn.
Điều Kiện
- Cùng mua deal này để tiết kiệm 47% so với giá thị trường.
- Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24h kể từ khi bạn đặt hàng, Deal18 sẽ liên lạc với bạn để xác nhận và giao hàng cho bạn trong vòng 48h sau đó (trừ ngày Chủ Nhật).
- Bạn cũng có thể trực tiếp đến văn phòng Deal18 tại địa chỉ 88 Bành Văn Trân Phường 7 Quận Tân Bình để mua hàng nếu địa chỉ này thuận tiện với bạn.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng, Deal18 không chịu trách nhiệm với những sai sót sau khi giao hàng.
Nội dung
Thiết bị chống buồn ngủ Drivealert là một sản phẩm đầy tiện ích, nó giúp bạn luôn giữ được trạng thái tỉnh táo để học tập và làm việc hiệu quả.
Drivealert thật sự cần thiết đối với người lái xe, những người luôn cần sự tỉnh táo. Thiết kế nhỏ gọn và được đeo ngoài vành tai và có một cảm biến vị trí điện tử khi gật đầu của bạn về phía trước khoảng 15-30 độ, nó sẽ một báo động âm thanh ồn ào để ngay lập tức giúp bạn tỉnh táo.
Sản phẩm góp phần làm giảm tối đa những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra do tài xế ngủ gật và được xem như l bùa hộ mạng bảo vệ bạn và hành khách của bạn.
Thiết bị là lý tưởng cho các sinh viên học đêm, hoặc cho lính gác an ninh, người vận hành máy móc cần sự tập trung cao…giúp họ làm việc hiệu quả hơn và đạt năng suất cao hơn.
Xem chi tiết sản phẩm tại đây: http://deal18.vn/deals/tang-kha-nang...-000d/135.html


Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Thương Mại Đại Đồng
Địa chỉ: 88 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình.
Hotline: 08.626.80854 & 08.629.70684
Giờ phục vụ: Sáng: 8h30 – 11h30. Chiều: 13h30 – 16h30. Chủ nhật nghỉ.