Battlestar Galactica Online

Battlestar Galactica Online (BGO) xây dựng dựa trên tựa phim bom tấn cùng tên và lấy một số ý tưởng từ EVE Online xoay quanh đề tài cuộc trận chiến ngoài vũ trụ. Sử dụng engine Unity3D, Tuy là một Web Game tốc độ cho HTC nhưng BGO hứa hẹn sẽ không hề thua kém các Game kinh điển cho HTC cài đặt nào khác trên PC về mặt hiệu ứng đồ họa.


Trailer BGO.

Tham gia vào BGO, người chơi sẽ có cơ hội điều khiển các chiến hạm thật sự trong hạm đội, thậm chí có thể trở thành chỉ huy (chiến hạm sẽ chia ra 3 loại tấn công, phòng thủ và tàu chỉ huy là cao nhất) để bước vào những cuộc chiến xuyên hành tinh. Ngoài ra có thể nâng cấp tuỳ chỉnh các trang thiết bị vũ khí để biến chiến hạm trở thành một “chiến thần” không gian đúng nghĩa.

Pirate Galaxy

Tựa Game cho di động đưa người chơi đến với không gian rộng lớn bao la bên ngoài vũ trụ. Bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu chiến hiện đại và tham gia vào những trận đánh lớn giữa các thiên hà cùng với hàng ngàn nhân vật khác trongPirate Galaxy.


Mặc dù chỉ là một webgame nhưng Pirate Galaxy có đồ hoạ 3D rất đẹp mắt, những trận chiến trên không trung, ở các hành tinh vô cùng cuốn hút. Cơ chế điều khiển trong trò chơi khá trực quan, giúp cho người chơi mới dễ dàng hoà nhập với cộng đồng.

Ngoài những pha rượt đuổi bắn phá trên không trung, Pirate Galaxy còn được tích hợp một số tính năng của các game nhập vai như các nhiệm vụ, đồ đạc, cấp độ…

Dark Orbit

Có vẻ sút kém với các đối thủ kế trên bởi chỉ sở hữu đồ họa 2D, Dark Orbit tiếp tục là một tựa game lấy bối cảnh vũ trụ, khi mà trình độ khoa học của con người đã đạt đến những giới hạn không tưởng khi các chiến hạm không gian đã trở thành phương tiện chính để di chuyển.


Là một Webgame nhập vai, như đã nói ở trên, Dark Orbit không có được lợi thế về đồ họa nhưng bên cạnh đó, cách chơi cũng như gameplay của nó lại khá đơn giản. Phải chăng nhờ cách điều khiến chiến hạm đơn giản, không phức tạp mà tính năng PvP trong Dark Orbit đặc biệt nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía game thủ.

Tất nhiên, nhiệm vụ của bạn trong game vẫn chủ yếu là luyện level, hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền để nâng cấp vũ khí, giáp hay thậm chí là mua được những loại chiến hạm xịn với nhiều tính năng đặc biệt.

Brick Force

Điểm khác biệt đầu tiên so với các MMOFPS khác mà Brick Force mang tới là phong cách đồ họa cực kỳ ngộ nghĩnh, các nhân vật in-game đều "tròn tròn" dễ thương, ngay cả các loại vũ khí cũng được thiết kế theo hướng làm vui mắt người chơi. Tông màu tươi sáng và gameplay dạng casual khiến nó phù hợp với mọi tầng lớp gamer.




Trailer gameplay.

Tuy nhiên, điểm độc đáo hơn cả là việc game cho phép người chơi tự xây dựng các map riêng cho mình từ những khối vuông mặc định. Sau khi hoàn tất công trình, họ có thể biến nó thành nơi thi đấu ngay tức khắc, có thể nói, hiếm khi nào một game bắn súng lại kết hợp yếu tố "xây nhà" như thế.