Bộ dây rút, cao su dán, móc treo, kẹp treo đa năng giá chỉ còn 59.000đ, tiện lợi, dễ sử dụng, mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất.


Tổ ấm hay nơi làm việc của bạn trông không được gọn gàng vì quá nhiều dây điện, đồ dùng linh tinh không được treo đúng cách. Nhưng giờ đây đã có các sản phẩm tiện ích với thiết kế thông minh để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn.
1. Cao su dán sử dụng nhiều lần Blu-tack (45g/vỉ giấy)
Dùng trong rất nhiều lĩnh vực: gia đình, trường học, công việc sửa chữa nhỏ tự làm trong gia đình. Sản phẩm tỏ ra rất hữu ích khi trang trí phòng tiệc, treo dán các tranh nhỏ, hình ảnh, thiệp, bằng khen, ghi chú trong nhà ở vị trí mong muốn mà không cần đóng đinh hoặc dùng băng keo 2 mặt làm hư tường nhà Công dụng nổi bật của sản phẩm này là giảm tiếng ồn của cửa bị dập mạnh hoặc độ rung của loa stereo, giữ cố định đồ vật ở vị trí mong muốn như nến, chén ăn của thú cưng, chìa khóa dự trữ, miếng lót chuột, điện thoại.Cao su dán còn giúp bạn lấy đi các xớ vải trên quần áo và bụi bặm ở những vị trí khó xử lý hay vệ sinh bàn phím. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe gia đình.

Cao su dán sử dụng nhiều lần Blu-tack rất được Giáo viên ưa thích sử dụng. Việc sử dụng Blu-Tack thay thế cho sử dụng nam châm, băng dính hai mặt,.. để gắn tranh ảnh, bài minh họa, bài làm của học sinh lên bảng hoặc lên tường xung quanh lớp học đã tạo cho không gian dạy học được mở rộng hơn, sạch sẽ hơn và thuận tiện hơn. Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, dán dính trên hầu hết các bề mặt (không thấm nước), có thể sử dụng nhiều lần, khi lấy ra không để lại dấu vết trên bề mặt.
Cách sử dụng: Cắt dài từ 3 đến 5 cm, bóc một mặt giấy trên miếng Blu-tack, rồi dán vào bề mặt cần dán, bóc nốt mặt còn lại, rồi ấn chặt Blu-tack vào bề mặt. Lưu ý: Blu Tack có thể để lại vết loang dầu nhạt, có thể xoá bằng cách dùng ngọn lửa nhỏ đốt. Không sử dụng trên bề mặt thấm nước, in lụa.
2. Dây rút tiện lợi sử dụng nhiều lần Tidy 2 in 1:
Sử dụng để quấn gọn dây sạc điện thọai, dây cắm cáp, dây máy tính, dây tivi đầu máy, dây headphone,... Có móc treo để sử dụng tiện lợi khi cần treo lên cao. Sản phẩm nhỏ gọn, tiện mang theo trong túi khi đi chợ, đi mua sắm, khi cần cột túi đồ, tháo mở nhanh dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho việc đóng gói.
Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo thiết kế của Nhật. Dây rút Tydy 2 in 1 tăng thẩm mỹ cho nơi ở và làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp. Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, dùng được nhiều lần, tiết kiệm thời gian và chi phí, thay cho dây kẽm xoắn.
3. Móc treo dây điện Panda:
Một thiết kế sáng tạo khác của người Nhật được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm giúp giữ dây điện đi trong nhà gọn gàng theo đúng vị trí mong muốn. Hơn nữa, móc treo dây Panda còn góp phần bảo vệ tường nhà không phải đóng đinh khi đi dây điện.

Sản phẩm dính tốt trên bề mặt gỗ, tường nhà, kim loại (bề mặt phẳng) và các bề mặt không thấm nước. Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, chi phí thấp, giúp giữ nhà cửa và nơi làm việc luôn gọn gàng ngăn nắp.

4. Kẹp treo Klicky 2 in 1:
Kẹp treo giúp bạn niêm phong các túi bao bì thực phẩm (giấy, nylon) đang dùng dở và treo lên để tránh chuột, gián. Bạn cũng có thể dùng kẹp để treo các vật dụng trang trí trong phòng, trong tủ.
Sản phẩm hữu ích, dể sử dụng. Các cửa hàng nhỏ có thể dùng kẹp treo Klicky 2 in 1 để dùng thay móc sắt chữ S nguy hiểm đang sử dụng.
Mua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:

  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.

Bạn có câu hỏi nhiều hơn?
Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.

deal hàng gia dụng, hàng gia dụng, dây rút, miếng dán, móc treo, kẹp đa năng, dây rút giá rẻ, giá rút giảm giá, dây rút khuyến mãi, móc treo giá rẻ, móc treo khuyến mãi, móc treo giảm giá, dây rút giá rẻ, dây rút khuyến mãi, dây rút giảm giá, hàng nhập khẩu từ nhật, nhập khẩu, hàng nhập khẩu, hàng hiệu, hàng xịn, deal giảm giá, deal hot, deal khủng, deal giảm giá, deal khuyến mãi, deal hôm nay, deal mới, khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ, hàng khuyến mãi, hàng giảm giá, hàng giá rẻ, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, voucher, gruopon, mua chung, nhóm mua, mua theo nhóm, cùng mua, hot deal, cùng mua