Một trong những bí quyết khiến người đàn ông say đắm, ngất ngây và nhớ mãi khi gặp một người phụ nữ là mùi hương tỏa ra từ người nàng. Giúp bạn luôn gợi cảm và quyến rũ trong mắt người khác phái, 123do[/b] giới thiệu nước hoa nữ Chance [/b]Chanel[/b].

Nước hoaChance [/b]Chanel [/b]là dòng sản phẩm mới của Chanel[/b] giúp mang lai mùi hương gợi cảm và nữ tính. Chance, nghĩa là “May mắn”, may mắn đến với bạn khi bạn không mong đợi nó xảy ra nhất. Cũng như thế, Chanel Chance[/b] đến với bạn một cách bất ngờ đầy thú vị trong một hương thơm với sắc hồng óng ánh, bên trong một thiết kế hình tròn, biểu tượng cho vòng tròn may mắn.

Hương thơm mới từ Chanel là một kết hợp đầy bất ngờ, là sự va chạm của những làn sóng hương hoa tươi mát bất tận, toát lên một vẻ quyến rũ nồng nàn. Chance Chanel được tạo ra là vì mục đích “dành cho nhau” giữa bạn và người ấy.

Như những đợt sóng tươi mát, hòa với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần gia vị đặc biệt khiến cho Chance[/b] Chanel [/b]trở nên rất gơi cảm và ngọt ngào, nữ tính đến đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống, táo bạo pha chút gợi tình và nghịch ngợm.

Mùi hương đặc trưng: Tiêu hồng, Chanh, Lan dạ hương, Hoa lài, Hoa irit, Hổ phách, Hoắc hương, Cỏ Vetiver, Xạ hương trắng.


Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, tươi mát.


Nhóm hương: Chypre – Floral.


Dung tích: 50ml.


Với kiểu dáng tinh tế và sang trọng, với mùi hương nồng nàn quyến rũ, nước hoa Chance[/b] Chanel [/b]thích hợp làm quà tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Mua ngay để khơi dậy nét gợi cảm và nữ tính trong bạn![/b]

150,000 VNĐ tiết kiệm 57%