Quần áo ngày một nhiều hơn khiến tủ quần áo trở nên quá tải và cũng chính điều đó khiến quần áo bạn thường xuyên nhàu nát. Luôn mang đến cho bạn những sản phẩm thuận tiện nhất cho cuộc sống, 123do[/b] giới thiệu sản phẩm móc treo đa năng[/b]

Những chiếc móc đa năng[/b] được cấu tạo đặc biệt với 13 lỗ có thể treo quần áo, 8 lỗ treo cà vạt và 2 lỗ treo áo ngực giúp tiết kiệm không gian trong tủ đồ nhà bạn. Hơn nữa, việc có thể treo nhiều quần áo trên cùng một móc khiến bạn dễ dàng phân loại và sử dụng mà không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm.Không những giúp quản lí quần áo một cách dễ dàng, móc đa năng[/b] còn giúp quần áo bạn luôn phẳng phiu và thẳng nếp. Móc có thể điều chỉnh nới rộng ra hay thu nhỏ lại tùy ý, giúp vừa khít với mọi kích cỡ quần áo từ quần áo trẻ em đến các loại áo khoác dầy và dài.


Móc đa năng[/b] được thiết kế dạng xoay nên có phù hợp với tất cả các loại tủ. Móc có thể dùng để treo đứng hoặc treo ngang tùy theo thiết kế tủ đồ nhà bạn. Đồng thời móc có chức năng chống trượt, giúp quần hoàn toàn không bị trượt khỏi móc. Móc có thể giữ tất cả các loại vải không bị rơi ra khi treo.


Với móc đa năng[/b], bạn có thể treo số lượng lớn quần áo của mình vào cùng một móc nên không phải tốn nhiều không gian trong tủ đồ của mình. Móc có khóa 2 bên chắc chắn, ngay khi gấp 2 mặt lại thì ngay lập tức tiết kiệm 2/3 diện tích cho tủ đồ của bạn.


Móc đa năng[/b] được làm bằng nhựa cứng nên chịu lực rất tốt giúp bạn treo nhiều được rất nhiều quần áo. Móc cũng rất bền, khó gãy trong quá trình sử dụng nên giúp tiết kiệm một phần chi tiêu cho gia đình bạn.

Mua ngay để “giải phóng” diện tích cho tủ đồ nhà bạn!


68,000 VNĐ tiết kiệm 51%