Đồng phục bảo hộ
Thư Ngõ
Kính gửi:
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Hà xin chân thành cảm ơn sự đón tiếp của Quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự đón tiếp đó đã được thể hiện thông qua các mặt hàng và dịch vụ mà công ty chúng tôi đã mang lại cho Quý khách hàng trên thị trường trong thời gian qua. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty chúng tôi là: sản xuất các sản phẩm may mặc đồng phục văn phòng, đồng phục công nhân bảo hộ lao động, Đồng phục bệnh viện, đồng phục học sinh, đồng phục quảng cáo trên các loại vải kaki, kate,thun (mẫu mã kiểu dáng đa dạng, may theo yêu cầu của quý công ty) Kinh doanh các mặt hàng an toàn BH lao động cá nhân: nón, giày, ủng, kính, khẩu trang …
Trải qua những khó khăn đầu tiên , tiền thân của công ty là một đơn vị sản xuất và kinh doanh BHLĐ với quy mô hạn hữu. Đến năm 2003, chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH An Phú Khang (Nay Đổi Thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Hà) với quyết tâm: sẽ đưa công ty lên một vị trí mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một chu đáo hơn cũng như xây dựng công ty ngày một phát triển lớn mạnh. Sự góp phần không nhỏ là bộ phận marketting năng động đã dần đưa công ty lên vị trí như ngày hôm nay và thành công hơn nữa trong tương lai.
Chúng tôi luôn tâm niệm: “Khó khăn của ngày hôm qua là bước đệm cho ngày hôm nay và là sự thành công của ngày mai”. Tập thể công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Hà luôn hướng tới mục tiêu: “Luôn luôn thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng”. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng và uy tín để đáp lại lòng tin yêu của quý khách. Đó cũng là lý do để Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Hà có chỗ đứng uy tín ở thị trường các tỉnh phía Nam.
Với uy tín và sự nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Công ty.
Chân thành cảm ơn!

Để được phục vụ tận tình, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH AN PHÚ KHANG (Tên Giao Dịch Cũ)
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG HÀ(Tên Giao Dịch Mới)

Đ/c: 268 Phạm Văn Bạch – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP HCM
ĐT: 84 - 8 – 3815 3849 - Fax: 6297 4258
Phụ trách kinh doanh: Văn Thị Hồng Châu
Di động: 0124.861.1837
Email: [email protected]

Từ khóa: đồng phục bảo hộ, còn nhiều mặt hàng khác…