Làm đẹp là nhu cầu thường xuyên của các chị em để mình luôn luôn quyến rủ và thu hút mọi người. Có một bộ móng tay, dài nhiều màu sắc để kết hợp với những chiếc váy trong khi đi chơi còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng công việc hằng ngày khiến bạn không thể để móng tay dài được. Hiểu được tâm lý này, 123do giới thiệu đến bạn bộ móng tay nhân tạo với nhiều màu sắc

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường móng tay nhân tạo đã được các chị em hết sức ưa chuộng. Với móng giả bạn có thể tự do điều chỉnh độ dài, màu sắc cho phù hợp với sở thích của mỗi người. Có 2 loại móng giả: Bộ móng chìm mang lại vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng cho những bạn gái thích giản dị, còn bộ móng nổi với họa tiết, màu sắc nổi bật thích hợp với những bạn gái năng động và sành điệu. Với màu sắc đa dạng, kiểu dáng và họa tiết giúp mang lại những vẻ đẹp khác nhau cho bộ móng tay của bạn. Chỉ một chút thay đổi nhỏ bạn đã gây một ấn tượng lớn đối với người ấy rồi đấy.


Với những bộ móng tay giả, bạn không cần tốt nhiều thời gian và tiền bạc để đến các tiệm nail làm đẹp cho bộ món tay của mình. Chỉ cần chút khéo kéo, bạn sẽ tha hồ biến tấu cho đôi bàn tay của mình.


Cách gắn móng tay giả


1. Trước khi gắn hãy ướm thử lên móng tay của bạn trước khi quyết định gắn keo.


2. Làm sạch tất cả các loại sơn móng tay cũ và bụi bẩn từ móng tay của bạn trước khi bắt đầu gắn móng tay, nếu không móng tay giả sẽ không giữ được lâu trên tay bạn.


3. Kiểm tra đầu móng tay giả để không gắn ngược.


4. Sử dụng nhiều keo dán không chỉ trên móng tay của bạn mà còn ở mặt dưới của móng tay giả.


5. Ấn nail giả thật chặt vào móng tay của bạn, lau những vết keo thừa ngay lập tức, nếu không sẽ rất khó khăn khi nó đã khô.


Cách gỡ móng tay giả: Lý tưởng nhất là bạn nên ngâm móng tay trong acetone cho đến khi móng tay giả rời khỏi móng tay của bạn một cách dễ dàng, điều này có thể mất vài phút. Không cố kéo chúng ra bởi vì móng tay giả sẽ vỡ và làm hư hại móng tay của chính bạn.
Được làm bằng nhựa, bộ móng giả không những an toàn cho những móng tay thật của bạn mà còn giúp đôi bàn tay trở nên xinh xắn hơn. Móng giả được thiết kế với màu sắc rất thật nên mang lại vẻ đẹp rất tự nhiên.


Mua ngay để có đôi bàn xinh xắn và đáng yêu!40,000 VNĐ
67%
tiết kiệm
3
người mua