+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
 1. #1
  r00t Guest

  Mặc định Thủ dâm ngược đời, gây chuốc hoạ vô sinh

  Đây là một bài được lấy từ nguồn của linktam.vn, nói về hiện tượng xuất tinh ngược dòng và việc thủ dâm ... có khá nhiều điểm cần bàn ... mời các bạn cho ý kiến!

  Một thanh niên đã tìm cách bịt đường ra của các "chú tinh binh" cho nên đang có nguy cơ bị vô sinh.

  Nguyễn Văn T. (Hà Nội), 22 tuổi cho BS của Trung tâm Ánh sáng biết, mình thủ dâm từ năm lớp 2 khi thấy thích một cô bạn trong lớp. Sẵn tính tò mò, T đã thường xuyên xem phim ảnh, nghe chuyện người lớn. Từ việc mỗi tuần T thủ dâm 1 lần, thì đến tuổi dậy thì, T làm mỗi tuần 2,3 lần và sau đó mỗi ngày làm 2, 3 lần.

  Lúc vào đại học, T gần như nghiện thói quen này và có khoái cảm mạnh. Nhưng do ngại bạn bè biết, ngại ướt quần, ướt chăn chiếu, sợ để lại mùi nên T đã bóp chặt đầu ra của tinh binh. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, T đã không làm như vậy nữa và cậu hốt hoảng khi thấy tinh dịch ra rất ít, chỉ 1, 2 giọt. Sau khi đi khám, bác sĩ Nguyễn Bá Hưng của trung tâm Ánh sáng đã có những xét nghiệm tinh dịch đồ, nước tiểu. Kết quả cho thấy, trong nước tiểu của T có tinh trùng.

  Còn trong tinh dịch, lượng tinh trùng quá ít, ít hơn hằng trăm lần so với người bình thường. BS Bá Hưng cho biết, cấu tạo cơ thể con trai, đường dẫn nước tiểu và đường ra của tinh dịch chung nhau. Nhưng để hai đường này không lẫn lộn thì có 1 van ngăn giữa túi đựng tinh trùng và bàng quang. Van này hoạt động rất nhịp nhàng.

  Tuy nhiên, khi T. ức chế đường ra của tinh dịch khi đạt khoái cảm, buộc cơ thể phải xuất tinh ngược. Tinh dịch không đi theo lối thông thường mà lại đi hướng lên trên, tràn vào cả bàng quang. Lâu dần, van này bị hở, và tinh dịch đã không còn đi theo lối cũ mà cứ thế tràn vào bàng quang, mặc dù T không bịt đầu ra của tinh binh nữa.

  Y văn đã nhắc đến hiện tượng xuất tinh ngược, nhưng thường chỉ xảy ra với người già. Riêng trường hợp xuất tinh ngược như T. rất hiếm. Hiện nay, T đang được uống thuốc kích thích hệ thần kinh giao cảm, có tác dụng làm van này săn chắc hơn. Tuy nhiên, T sẽ khó có con hơn và chữa trị cho chiếc van này hoạt động nhịp nhàng lại là rất khó.

  Quote Nguyên văn bởi Bs. Phạm Vũ Thiên
  Điểm đầu tiên mà tôi muốn đề cập là với chỉ một trường hợp có thể quy cho việc thủ dâm và ngừng hãm xuất tinh có phải là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh ngược dòng không? Đúng là trong y văn có nói đến những trường hợp xuất tinh ngược dòng, một hiện tượng tại thời điểm đạt được cực khoái và xuất tinh nhưng người nam giới không thấy tinh dịch được phóng ra ngoài và xét nghiệm nước tiểu thấy có lẫn rất nhiều tinh trùng . Liệu đã có bằng chứng và thử nghiệm nào cho thấy kết quả của việc này hay chưa? Nếu chỉ với một trường hợp đến khám đã khái quát về cơ chế của hiện tượng này có phải là một việc vội vàng không?

  Bên cạnh đó, trong câu chuyện cũng có nói chỉ với một thời gian thực hành việc bóp đầu dương vật để ngừng xuất tinh, việc này theo lý thuyết sẽ ức chế việc đạt được cực khoái và ngừng luôn cả việc xuất tinh chứ không phải là bóp như thế sẽ đẩy cho tinh dịch phóng ngược vào trong bàng quang.

  Như vậy, với một tình huống khá tế nhị như vấn đề thủ dâm và xuất tinh ngược dòng, người viết cần có nhiều thông tin hơn nữa khi có quyết định liên hệ hai sự kiện này với nhau . Vì trên thực tế có rất nhiều người thủ dâm, cũng có rất nhiều người thực hành việc ngừng xuất tinh bằng cách bóp chặt đầu dương vật khi có cảm giác sắp xuất tinh ... tuy nhiên, số trường hợp xuất hiện của xuất tinh ngược dòng chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ ...

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Thủ dâm ngược đời, gây chuốc hoạ vô sinh

  uj ghê thựt

 3. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  1.143
  Thanks
  20
  Thanked 54 Times in 21 Posts
  Năng lực viết bài
  498

  Mặc định Re: Thủ dâm ngược đời, gây chuốc hoạ vô sinh

  chơi dại! mốt muốn triệt sản thì mình làm cách này, khỏi cần đi thắt ống...:)) 4. #4
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  2.339
  Thanks
  3
  Thanked 88 Times in 73 Posts
  Năng lực viết bài
  556

  Mặc định Re: Thủ dâm ngược đời, gây chuốc hoạ vô sinh

  cái rì anh Emo cũng nghĩ ra được, thích thì làm thử đi chỉ giỏi ....... :angel:
  People cry, not beacause they're weak.
  It's because they have been strong for too long

 5. #5
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  1.143
  Thanks
  20
  Thanked 54 Times in 21 Posts
  Năng lực viết bài
  498

  Mặc định Re: Thủ dâm ngược đời, gây chuốc hoạ vô sinh

  thôi mài, anh mài còn yêu đời lắm, sau nài phải thuê đẻ mướn kiếm 2 đứa sinh đôi về nuôi chớ mài :))+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •