Chiếc điện thoại ngày càng trở nên quan trọng khi mà bạn thường xuyên phải dùng tới điện thoại để liên lạc, làm việc hay giải quyết rất nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. Chính vì vậy, pin điện thoại luôn là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Hiểu được khó khăn của bạn, 123do[/b] giới thiệu sản phẩm sạc pin đa năng cao cấp[/b].


Sạc pin đa năng cao cấp[/b] khác những cục sạc đa năng khác ở chỗ có màn hình theo dõi việc tiến trình sạc pin nhằm giúp bạn dễ dàng kiểm tra quá trình sạc. Đồng thời màn hình LCD cũng giúp báo dung lượng thực của pin khi sạc đầy.

Sạc pin đa năng[/b] sử dụng IC cao cấp để quản lí mức điện áo và dòng ra phù hợp với từng loại pin nên có thể sử dụng cho pin điện thoại, pin máy chụp hình… Ngoài ra, sản phẩm giúp đảm bảo an toàn cho pin của bạn không bị chai khi sạc nhiều lần.

Thời gian sạc pin cũng được rút ngắn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để sạc pin và hạn chế tối đa việc bỏ lỡ những cuộc điện thoại quan trọng chỉ vì… chiếc điện thoại yêu quý hết pin.

Sạc pin đa năng[/b] có cơ chế hoạt động đơn giản, tự động phù hợp với từng loại pin. Trên chiếc sạc có đèn báo điện vào, tình trạng đang sạc, pin đầy... rất dễ theo dõi.

Với thiết kế lò xo để kẹp pin chắc chắn và pin được "nâng niu" bằng một miếng đệm êm ái. Và khi muốn dùng, bạn gỡ cục pin điện thoại, đặt 2 chân pin vào đúng 2 lá thép mỏng. Hai chân pin này được xoay ra hai bên theo hình dẻ quạt một cách linh động.


Sạc pin đa năng[/b] nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng mỗi khi điện thoại của bạn hết pin.


Cách sử dụng[/i][/b]


- Kẹp pin vào sạc đa năng[/b] trước, khi đèn xanh của màn hình LCD sáng thì lúc đó mới cắm sạc vào ổ điện.


- Để biết được dung lượng thực chính xác của pin thì trước khi sạc cần phải dùng kiệt pin mới sạc.


Mua ngay để không còn phải lo lắng khi điện thoại bạn hết pin![/b]

57,000 VNĐ tiết kiệm 68%