Nằm cạnh con đường đông đúc ở thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, là một dãy những ngôi nhà khó tả chứa đựng một bí mật với hầu hết những người nước ngoài ở đây. Những ngôi nhà ấy chính là nơi hoạt động của các lao động tình dục đã qua chuyển đổi giới tính. Hình ảnh trên Global Post.
Nhiều người trong số các 'gái mại dâm' này buộc phải hành nghề do không có việc làm. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, những người chuyển đổi giới tình thường bị phân biệt, bởi vậy, kiếm được việc làm ổn định là điều không dễ.
Những phụ nữ làm việc trong các nhà thổ trên nằm trong số người may mắn. Các nhà thổ ký hợp đồng với hàng nghìn lao động tình dục chuyển giới và bắt họ phải đứng đường kiếm khách.
Bên ngoài nhà chứa, các gái bán hoa ấy luôn phải đối mặt với sự truy đuổi của cảnh sát, bạo lực và cả nguy hiểm từ những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Đợi khách là công việc hàng ngày mà các 'cô gái' này phải làm. Thỉnh thoảng, họ sẽ đứng trên tầng hai nhà thổ để mời gọi khách. Một 'cô nàng' đang chuẩn bị tiếp khách.
Nhận tiền từ khách hàng, gái mại dâm này phải trích một khoản cho chủ nhà chứa.
Cô gái xăm hình lên cánh tay phải.
Trước khi gặp khách, các 'cô gái' tút lại nhan sắc cho thêm phần tự tin.
Các gái bán dâm đã về hưu nuôi mèo để bầu bạn.
Các nhà thổ đều có người dọn dẹp, làm vệ sinh.
Một anh chàng vừa trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới đang nằm nghỉ trên ghế.
Một gái mại dâm chuyển giới khoe chứng minh thư màu hồng của mình. Chứng minh thư của nam giới có màu xanh. Cẩm Vân-ngoisao.net