Hoàng Tuấn - Theo VCTV-kenh14.vn
Một chút khéo léo khi mix đồ trên nền những bộ trang phục quen thuộc hàng ngày là teenboy đã có thể "sở hữu" ngay xì-tai xì-kul để "ghi điểm" với các nàng.Cũng như những teenboy khác Nguyễn Đức Tài, sinh năm 1991 muốn sở hữu một xì-tai ấn tượng, mới mẻ, đa-zi- năng trong nhiều hoàn cảnh nhưng không cần phải quá cầu kì trong việc lựa chọn trang phục.
Quần áo mà Tài diện hàng ngày thường có gam màu trầm, trung tính vì vậy chúng tớ đã chọn cho bạn ý những bộ trang phục với tone màu tươi sáng hơn nhưng không quá chóe, để đảm bảo Tài có thể diện được trong nhiều hoàn cảnh.

Vẫn là những bộ trang phục quen thuộc: quần short, sơ mi nhưng chỉ cần một chút khéo léo trong cách mix đồ, anh bạn của chúng ta đã trở nên cá tính và xì-kul hơn hẳn. Khi diện sơ mi và shorts, teenboy hãy thử mix cùng một chiếc áo gi-lê nhẹ khoác ngoài, thêm điểm nhấn là một chiếc thắt lưng, vòng da, đôi giày converse khỏe khoắn. Nếu thích các bạn cũng có thể thoải mái diện sơ mi cùng shorts và một đôi giày vans họa tiết.

Để diện shorts đi học, các bạn lưu ý chọn những chiếc quần có gam màu trầm, trung tính, tránh quần màu sắc rực rỡ, nhiều họa tiết sẽ gây phản cảm cho người khác nhé! Vẫn với xì-tai này, teenboy cũng có thể diện cùng quần kaki hay jeans cũng rất ukie đấy!

Stylist: Hoàng Tuấn
Photographer: Jun
Make up: Ben Nguyễn
Model: Đức Tài
Clothing and accessories: Daruma 281 Huỳnh Văn Bánh P.11 Q. Phú Nhuận
December Shop - 252 Pasteur .Q3. TPHCM