+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 2012
  Bài gửi
  48
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  223

  Mặc định Mong được làm quen với...

  Ðính Kèm 2285Mỗi khi nhắc đến chuyện đó, lòng mình lại thấy thật ghê sợ. Nhưng phải làm sao khi biết rằng đó là sự thật. Mình sẽ ra sao trong một tương lai hoàn toàn sụp đỗ nếu gia đình và xã hội này dòm ngó... Có lẽ là những ngày sống vật vã và đầy đau thương .
  Câu chuyện được bắt đầu khi mình nhận được một việc làm thêm tại Coffee quận 10... Khi ấy là những ngày mình thật sự rất hạnh phúc vì đã kiếm ra tiền, cóthể phụ mẹ trang trải việc học tập. Mình đã lớn! Sinh ngày 20.10.1989 nhưng cái năm ko chính xác, thật ra là 1990 do ngày ấy bị lộn. Đang học tập lại HUI- Đại học Công nghiệp, hy vong năm nay có thể học tốt hơn.
  Ngày học, tối làm phục vụ. Thich lắm! Có thêm bạn làm chung nữa, lại càng vui hơn. Có Hải nè và cả Mai Anh nữa. Mặc dù cà hai bạn đều hơi khác người nhưng mình lại thấy thich. Tất cả rất thân với nhau. Vì thề chuyện gì cũng tâm sự cho nhau nghe cả. Và nagy cả câu chuyện bí mật nhất trong cuộc đời mình cũng từ từ hé lộ. Hải cứ ghẹo mình hoài. Lớn rồi nha. Sao ko có bạn gái chứ! Mình chỉ cười. Có lẽ kp phù hợp với ai thôi. Thật ra Hải rất dễ thương và cũng cho mình biết về chuyện tình của Hải và người bạn trai nào đó. Thật sự áất ngờ. Nhưng rồi mình cũng quen, và thông cảm. Còn Mai Anh thì kể về người bạn gái của chị ấy. Lại cáng choáng...
  Khi đó, mình tự hòi bản thân mình ra sao. Hải giới thiệu mình vào website này tham khảo. Nhưng càng thấy càng thick. Mình đã hiểu ra được bản thân mình từ đó...
  Làm sao có thể chấp nhận được.
  Thật sự lúc đó mình đã sống trong những ngày rất đâu khổ. Sợ rằng mẹ biết... rồi... Trước Tết mỉnh tưngừng nghĩ đến cái chết
  thật dai dột phải ko..
  Bây giờ thì đỡ nhiều rồi...
  Mìn sẽ cố gắng làm quen với cuộc sống này... Nhưng để có được một người yêu cùng giới, làm saomình có thể biểu lộ ra bên ngoài đây?

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2010
  Bài gửi
  226
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  276

  Mặc định Re: Mong được làm quen với...

  Ở cái tích nào đó có nói hay lắm. Đại khái là người xuất chúng sẽ bị ông trời thử thách.
  Những người xuất chúng thì cũng coi như là khác người thường rồi.
  Gay cũng là 1 dạng khác người thường nè!
  Để ý xem, những người làm nghệ thuật có xu hướng gay đầy ra, còn có gay là cầu thủ nổi tiếng, nổi tiếng cả lĩnh vực kinh doanh.
  Những người như thế cũng phải đấu tranh tư tưởng để quyết định sống tốt hơn hay thu mình trong mặc cảm hay là bỏ mặc gia đình, xã hội, tương lai để đi tìm cái chết.
  Sống bi quan chi bằng lạc quan mà sống để thấy mình sinh ra với sứ mệnh cao cả là giúp người mà mình tương lai sẽ giúp. Chuyện tương lai không biết trước nhưng chắc chắn là nó sẽ như thế đó.

  Ai cũng trách ông trời nhưng coi vậy chứ ổng cũng công bằng lắm. Cứ như sinh Adam thì sẽ có Eva và thử thách với con rắn. Thua con rắn thì ngửa mặt trách ông trời cũng không nên vì tự mình quyết định chứ ông trời không khiến vậy đâu.

  Muốn có tình yêu chắc chắn sẽ có nhưng thử thách là phải đi tìm, đến đúng nơi có người ấy của mình đã.
  Có được rồi thì phải cố gắng giữ. Nhưng đừng như nuôi chim nhốt mãi trong lồng. Hãy biết cảm thông, chia sẻ và vun đắp tình cảm thì mới bền lâu được.

  Chúc bạn may mắn!

 3. #3
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Đến từ
  Vĩnh Long
  Bài gửi
  63
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  235

  Mặc định Re: Mong được làm quen với...

  Giới tính không tạo nên sự sai trái đâu bạn à, nếu bạn không dũng cảm chấp nhận bản thân thì thế giới xung quanh gạt bỏ bạn ra, bạn có chịu đựng được không ? Chúc bạn vui vẻ .

 4. #4
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  27
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  213

  Mặc định Re: Mong được làm quen với...

  Bạn ạ!... mình thì không như bạn, mình cảm thấy rất zui khi đc ở bên thế giới thứ 3 này. Tại vì mình cũng đã như bạn. Tủi thân, k ai wan tâm tới mình... nhưng năm tháng trôi qua mình cũng chạy vật vã vs tgt3 này. Bây h` mình còn cảm thấy rất zui vì gd mình cũng đã hỉu cho mình. Tgt3 cũng k phải là 1 thế giới xấu đâu bạn ạ. Nếu như mình nhìn nhận nó theo 1 cách tốt thì nó sẽ trở nên tốt thui. Bạn đừng quá bùn và khổ thân nửa chuyện j cũng có cách giải quyết cả mà. Thân chào bạn!!!!!!!!!

 5. #5
  Tham gia ngày
  May 2012
  Đến từ
  Tp.HCM
  Bài gửi
  10
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  210

  Mặc định Re: Mong được làm quen với...

  Sao tui cứ gặp mấy ng bi quan vậy nhỉ?^^!(Đùa thôi)! Đồng tính không có tội, đồng tính cũng là con người! Đừng tự cho mình kì lạ mà là đặc biệt! Thật sự thì đồng tính chẳng có gì đâu! Chẳng qua là yêu ng cùng giới chứ ko có gì ghê gớm cả! Mà t.y là yêu trái tim, yêu con ng, yêu tính xấu... của ng mình yêu nên chuyện giới tính trên thế gian này là vô nghĩa! Vì bạn yêu họ chứ có yêu giới tính họ đâu!

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •