Theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới, việc rửa tay thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh có khả năng dự phòng đến 90% bệnh tật. Tuy nhiên không phải ai, quốc gia nào cũng làm tốt công việc tưởng như đơn giản này. Cuộc sống bận rộn hàng ngày khiến bạn "quên" rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn, chính điều đó làm cơ thể bạn dễ mắc bệnh hơn. Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, 123do giới thiệu sản phẩm Gel rửa tay khô PocketBac nhanh chóng tiện lợi.

Gel rửa tay khô PocketBacđược chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên giúp diệt khuẩn lên đến 99% đồng thời sản phẩm có chứa vitamin E và B5 nên giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da tay của bạn luôn mịn màng.


Điểm đặc biệt nhất của gel rửa tay khô PocketBac là không cần sử dụng nước. Nước rửa tay khô dạng gel nên khi cần sử dụng bạn chỉ cần cho một ít ra tay va xoa đều là có thể diệt sạch vi khuẩn. Rất nhanh chóng và tiện lợi phải không nào?

Ngoài ra gel rửa tay khô PocketBac không gây kích ứng da nên bạn hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng cho con nhỏ, bạn có thể tập cho con cái của mình thoái quen rửa tay dễ dàng hơn. Còn có hơn 50 mùi hương hoa cỏ tinh tế khách nhau mang lại hương thơm quyến rũ và tinh tế cho người sử dụng.


Cách rửa tay đúng cách: phải rửa sạch cả lòng bàn tay, mu bàn tay, cổ tay và từng ngón tay. Điều quan trọng là rửa tay ít nhất 6 lần/ngày. Rửa tay cho trẻ em thường xuyên hơn khi có sự thay đổi môi trường như từ trường về nhà, từ nhà đến trường, đi xe công cộng…


Bảo vệ gia đình bạn tốt hơn với gel rửa tay khô PocketBac !
32,000 VNĐ
47%
tiết kiệm