Giữ thân hình mảnh mai, cân đối, khỏe mạnh là mơ ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, do sau khi sinh con hoặc làm công việc văn phòng hay phải ngồi tại chỗ, ít vận động, đi lại… khiến vòng bụng của bạn ngày càng to ra. Hiểu nỗi lo lắng của bạn, 123do[/b] giới thiệu quần nịt bụng[/b] giúp nhanh chóng có vòng eo thon như ý muốn.
Với thiết kế đặc biệt, quần nịt bụng[/b] giúp bạn giấu đi lượng mỡ thừa quá cỡ để nhanh chóng có một vòng em như mong đợi mà không phải tốn quá nhiều tiền để đi thẩm mỹ viện, spa cũng như không tốn quá nhiều thời gian để có vòng eo săn chắc, gọn gàng mà nhiều người phải mơ ước. Cấu tạo siêu thoáng, quần nịt bụng[/b] tạo cảm giác thoáng mát và nhẹ nhàng mỗi khi sử dụng. Đồng thời, quần giúp chị em có vòng eo thon như ý muốn một cách nhanh chóng.Quần nịt bụng[/b] giúp bạn định hình cho khuôn người luôn có dáng chuẩn. Đồng thời quần cũng có tác dụng nâng mông, làm phẳng bụng, thon eo, thon đùi tạo cho bạn thân hình quyến rũ và đầy nữ tính.

Quần nịt bụng[/b] có cấu tạo rất mỏng và nhẹ và gần như tàng hình nên giúp bạn hoàn toàn tự tin khoe dáng chuẩn của mình mỗi khi diện những trang phục bó sát khi đến công sở, đi dự tiệc hay đơn giản trong những buổi dạo phố cùng bạn bè.
Mua ngay để nhanh chóng có vòng eo thon thả, săn chắc![/b]
79,000 VNĐ tiết kiệm 50%