Thiet ke noi that ANT - Ngôi nhà hiện đại không hẳn là một nơi để ở, mà hơn thế, đó là nơi con người tìm đến sự yên bình, tận hưởng cuộc sống và "cho thiên hạ biết mình là ai".

Nếu trước kia, người Việt chỉ chú trọng vào việc xây một ngôi nhà (càng to càng tốt) và lấp đầy nó bởi các trang thiết bị noi that van phong, thì giờ đây không gian sống đã được mở rộng ra khỏi bốn bức tường, và đó cũng là lúc ngoại thất sân vườn thực sự trở thành một phần không thể thiếu - gắn kết ngôi nhà với tổng thể cảnh quan chung và tạo ra một không gian đích thực cho những người sống trong ngôi nhà.


Thiet ke noi that ANT chuyên nghiệp, đẳng cấp


Quả thật, vẻ ngoài của ngôi nhà một cách nào đó có thể miêu tả nhân cách và chiều sâu văn hóa của những người sống trong ngôi nhà đó. Các chủ nhân của ngôi nhà giờ đây đã hiểu rằng trang trí ngoại thất ngôi nhà cũng quan trọng chẳng kém gì trang trí nội thất. Chính vì thế, mặt tiền của ngôi nhà ngày càng được để ý kỹ và chăm chút hơn.

Những khối tường thô kệch và đơn điệu được thay thế bằng những "bức tranh" sống động. Những điểm nhấn được cân nhắc để vừa tô điểm cho ngôi nhà nhưng cũng làm không mất đi sự cân bằng. Đó có thể là một bức phù điêu, tranh tường hay lối "chơi ánh sáng"....

Noi that van phong ANT chuyên nghiệp, đẳng cấp

Khoảng sân trước hay những đường dọc hai bên hông nhà cũng ngày càng được các gia chủ của nó không tiếc tiền tìm đến những thiết kế thật chỉn chu. Và tất nhiên, đó luôn là những khu vườn xinh hay tiểu cảnh.
Điểm khác biệt so với trước đây là cũng với cùng không gian và diện tích như vậy nhưng những khoảng vườn ngày càng có chiều sâu văn hóa và mang tính chọn lọc nhiều hơn. Có thể nói, mỗi khu vườn là cả một thế giới sống nằm trong khuôn viên ngôi nhà.


Thiet ke noi that ANT chuyên nghiệp, đẳng cấp

Đó dường như là đối trọng cho thế giới "con người", mang lại sự hài hoà cần thiết. Để tạo ra một khu vườn đẹp, những loại cây được lựa chọn có tính toán để có thể kết hợp với nhau một cách trọn vẹn nhất theo những quy luật của tự nhiên và nghệ thuật sắp đặt của con người.

Những loại cây có tuổi đời cao như chà là, cọ, cau ta (những cây cau cao chứ không phải cau vua như trước)...được trồng để nâng cao "tuổi thọ" cho khu vườn. Và những loài hoa nở quanh năm cũng được chọn để làm điều đó.

Năm nay, xu hướng gần gũi và thân thiện với môi trường tự nhiên ngày càng được ưa chuộng. Thay vì sử dụng những chất liệu nhân tạo như gạch đỏ, kính...đá tự nhiên đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà. Chất liệu tự nhiên này không chỉ mang lại cho ngôi nhà vẻ ngoài đẹp trường tồn với thời gian mà nó còn là một nhịp nối quan trọng giữa trong và ngoài, giữa không gian đóng và mở, giữa con người và thiên nhiên.

Hãy đến với chúng tôi – Công ty noi that van phong ANT - Mọi việc sẽ đâu vào đó nếu bạn được tư vấn thật kỹ trước khi bắt đầu. Bạn sẽ có những giải đáp tức thì khi trao đổi với các kiến trúc sư và chuyên gia về kiến trúc và đồ gỗ nội thất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty kiến trúc và công nghệ mới Architecture And New Technology Company chuyên thiết kế nội thất, cung cấp nội thất văn phòng, tư vấn, thi công, lắp đặt nội thất.
Văn phòng giao dịch: Số 26, phố Thủy Lợi – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0435641336 Fax: 0435641754
Website: http://ant.vn
Noi that van phong ANT
Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của công ty chúng tôi tại đây:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Noi that van phong | thiet ke noi that | phan mem ke toan | dịch thuật | dich thuat | dịch thuật công chứng | dich thuat cong chung | Dong trung ha thao | Đông trùng hạ thảo | cao linh chi | linh chi | hong sam | Nam linh chi | sam han quoc | nhan sam han quoc | nhan sam
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thiet ke noi that ANT