Là người phụ nữ hiện đại, năng động và nhiệt huyết trong công việc.Với nhứng bộn bề công việc và giấy tờ xung quanh. Nhưng họ lại không kém phần đẹp và quyến rũ nơi công sở...


Thời trang công sở luôn luôn cuốn hút sự quan tâm của các nữ doanh nhân, các nữ nhân viên văn phòng. Bởi sự thanh lịch, trẻ trung và quyến rũ của nó ....

Chất liệu chủ đạo cho ngày hè năng động là tuypsi, lụa, tơ, gto lụa, kaki chun, ... Các nhà thiết kế thời trang đã thổi luồng gió mới cho dòng thời trang công sở vốn được coi là khô khan và cứng nhắc này.

Kiểu dáng với những điểm nhấn sang trọng trên cổ áo, nẹp áo ... Đường cắt, cúp trên trang phục tạo nên những đường cong quyến rũ. Khiến cho người đẹp tự tin hơn nơi công sở . Vẫn là vẻ đẹp bồng bềnh, lãng mạn của trào lưu váy xòe, nhấn pli. Những bộ đồng phục công sở thời trang này không những chỉ đẹp ở nơi làm việc mà còn đẹp hơn khi người đẹp tung tăng dưới nắng hè. Và cho những buổi hẹn hò lãng mạn.

Màu sắc chủ đạo cho dòng thời trang này vẫn là các gam màu trung tính, nhẹ nhàng trang nhã. Ngoài ra vẫn có những ngoại lệ đó chình là gam màu sáng, nổi bật. Tạo nét cá tính mạnh cho người đẹp khi mặc đồng phục công sở.