Tia UV trong ánh nắng mặt trời là kẻ thù đáng sợ của làn da. Ngoài việc làm đen sạm làn da, tia UV còn gây ung thư da. Đáng sợ hơn, tia UV có khả năng xuyên qua lớp áo khoác, găng tay, bịt mặt để tác động đến làn da của bạn. Giúp bạn chống lại những tác hại nghiêm trọng của ánh nắng mặt trời cũng như bảo vệ và chăm sóc da, 123do giới thiệu kem chống nắng SPF 90 Stives.
Kem chống nắng Stives giúp tạo một lớp bảo vệ chắc chắn trên da làm giảm tỷ lệ ung thư da do nắng nóng, làm giảm sự kích ứng da do nắng, làm giảm các bệnh lý hệ trọng ở da do nắng. Ngoài ra, kem chống nắng Stives còn giúp làn da không bị phỏng khi phơi dưới nắng nóng quá lâu.

Với các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, kem chống nắng Stives giúp chống lại tia UVA và UVB, đặc biệt với chất SPF 90, kem chống nắng giúp bảo vệ da bạn xuyên suốt trong 90 phút dưới ánh nắng và vẫn giữ tác dụng tốt từ 5 - 6 tiếng sau khi tiếp xúc với nước.


Ngoài tác dụng chống nắng, kem chống nắng còn chứa vitamin E giúp làn da trắng sáng, mịn màng hơn khi sử dụng. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm hay da em bé.

Hãy bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời với kem chống nắng Stives!

65,000 VNĐ
50%
tiết kiệm
45
người mua