Học Viện Công Nghệ Nelson Marlborough (Nelson Marlborough Institute of Technology)
Học Viện Công Nghệ Nelson Marlborough (NMIT) đã cung cấp giáo dục cao đẳng chất lượng cao cho vùng Nelson Marlborough khoảng trên 100 năm, là học viện được bảo trợ và sở hữu bởi chính phủ.Vùng Nelson Marlborough là vùng đẹp và được mơ ước nhất để sinh sống, làm việc và học tập ở New Zealand. Mỗi năm , khoảng 3000 học sinh từ New Zealand và trên khắp thế giới đến NMIT để tận hưởng các cơ hội giáo dục cũng như phong cảnh, các bãi biển, khí hậu ấm áp và phong cách sống thoải mái của Nelson Marlborough.Ở NMIT có đội ngũ giáo viên ân cần chu đáo, các chương trình và khóa học đa dạng, để chọn lựa và tiêu chuẩn thành tích cao. Đào tạo nhiều loại văn bằng từ certificate đến degree level. Tất cả các chương trình đều được tham vấn bởi ngành, cộng đồng và các nhà cung cấp giáo dục khác để đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm cho bằng hay những chương trình học cao hơn mà bạn đã chọn và một văn bằng mà sẽ giúp ích cho bản thân bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.10 lý do hàng đầu để chọn học ở NMIT là:
  1. Giáo dục xuất sắc:

Bao gồm chương trình đào tạo đa dạng như: các khóa học nâng cao dành cho những người đã tốt nghiệp, cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ. Các khóa học ở NMIT được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm về ngành và các chuyên gia giỏi trong từng lĩnh vực. Mức độ tiếp xúc giữa sinh viên và trợ giảng rất cao trong các lớp học và có nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên.
  1. Cuộc sống sôi động ở Campus

Với xấp xỉ 3000 sinh viên bao gồm 300 sinh viên quốc tế ở campus thì NMIT vẫn là một nơi lý thú cho dù ở bất kì thời điểm nào. Cả campus ở Nelson và Marlborough đều có các quán cà phê sinh viên, các tiệm chăm sóc sắc đẹp và làm tóc, các phòng chơi game và các trung tâm thư viện dành cho học tập.
  1. Viện được đảm bảo bởi chính phủ:

NMIT là một viện được đảm bảo bởi chính phủ được thành lâp cách đây trên 100 năm với các campus ở Nelson và Marlborough. NMIT đưa ra chương trình học đa dạng từ nghề đến học thuật được phê chuẩn bởi Cơ Quan Thẩm Định Bằng Cấp New Zealand , phản ánh những điểm mạnh về kinh tế của khu vực cộng với nhu cầu lao động trong nước và quốc tế.
  1. Giáo dục chất lượng nhưng ít tốn kém

Nhiều sinh viên quốc tế chọn NMIT vì trường có nền giáo dục đẳng cấp thế giới với chi phí vừa phải cho tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống của Anh nên bằng ở NMIT được công nhận trên toàn thế giới.
  1. Môi trường vui tươi và an toàn:

Các thành phố ở Nelson và Blenheim nhỏ, thân thiện và an toàn. Vùng này có dân số khoảng 140,000 và nổi tiếng với ánh nắng mặt trời và phong cảnh thiên nhiên. Khách du lịch và sinh viên đến đây từ nhiều nơi trên thế giới để thưởng thức phong cảnh đẹp, bãi biển, rượu, thời tiết ấm áp, nghệ thuật, văn hóa, phong cách sống và cơ hội học tập.
  1. Nghề trồng nho và làm rượu

Vùng Marlborough là vùng phát triển rượu nhanh nhất và lớn nhất thế giới, sản xuất trên 50% tổng sản phẩm rượu của cả nước. Sinh viên có thể học diploma hay các degree về nghề trồng nho và cách sản xuất rượu ở khu campus Marlborough của NMIT. Campus này kiêu hãnh vì là nơi có cơ sở sản xuất rượu chất lượng hàng đầu bao gồm vườn nho ngay tại trường, phòng thí nghiệm dành cho việc giảng dạy được trang bị các trang thiết bị hiện đại.
  1. Nghệ thuật và truyền thông

Khu liên hợp giữa khoa nghệ thuật và phương tiện truyền thông là chi nhánh mới của NMIT đã mở cửa vào năm 2011 và mục đích được xây dựng là để nâng tính sáng tạo của sinh viên. Sinh viên học ngành nghệ thuật và phương tiện truyền thông ở Nelson có thể chọn học chứng chỉ, cao đẳng hay cử nhân chuyên về nghệ thuật trực quan và thiết kế, nhạc đương thời, tác phẩm sáng tạo hay đồ họa và phương tiện đa truyền thông.
  1. Kinh doanh và công nghệ thông tin

Trường NMIT cung cấp các khóa học kinh doanh và công nghệ thông tin ở bậc cử nhân và cao đẳng sau đại học ở khu Nelson và Marlborough. Tất cả các chương trình kinh doanh và công nghệ thông tin được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm về ngành là những chuyên gia trong lĩnh vực này.
  1. Kỹ sư máy bay

Những sinh viên học ngành kĩ sư bảo trì máy bay sẽ học ở khu không quân hoàng gia New Zealand tọa lạc ở Woodbourne, khoảng 10 phút nếu lái xe từ Bleheim thuộc vùng Marlborough. Trong quá trình học chứng chỉ 2 năm thử thách này, sinh viên sẽ tham gia đào tạo thực tế bằng máy bay thực sự.
  1. Du lịch khám phá:

Học ngành du lịch khám phá là con đường tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế trong khi học vừa lấy được bằng vừa trãi nghiệm vùng hoang dã tuyệt đẹp của New Zealand. Có 3 công viên quốc gia đa dạng-Abel Tasman, Nelson Lakes và Kahurangi chỉ cách nhau một khoảng ngắn. Sinh viên có thể chọn học chứng chỉ hay cao đẳng và chuyên về leo núi, thả bè hay đi thuyền kayak trên sông, đi xe đạp trên núi, leo đá, đi thuyền kayak trên biển hay lướt ván trên tuyết.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC HUẤN NGHỆ
Địa chỉ: 38 Trần Qúy Khoách, P.Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 36025 613/614
Website: www.huannghe.com
Email: Ms Ly:
[email protected]

Ms Phuong:
[email protected]