85,000 VNĐ tiết kiệm35%
Bị bó chặt trong đôi giày công sở, chân bạn trở nên mỏi nhừ mỗi khi về đến nhà? Hay công việc khiến bạn liên tục đi lại khiến đôi chân trở nên “đuối”? Chia sẻ cùng bạn trong cuộc sống, 123do[/b] giới thiệu một công cụ đắc lực giúp đôi chân bạn hồi phục lại nguồn năng lượng đã mất để luôn vững vàng: dép massage chân[/b].

Khoa học đã nghiên cứu, phần lớn huyệt đạo của con người đều tập trung ở đôi chân chính vì vậy massage chân thường xuyên và đúng cách sẽ giúp tái tạo lại nguồn năng lượng, tăng cường sức sống, giảm những mệt mỏi của cơ thể.


Được thiết kế dựa trên những huyệt đạo nằm ở lòng bàn chân, những mấu nhựa của dép massage chân[/b] sẽ tác động vào các huyệt đạo giúp đánh tan mệt mỏi, phục hồi lại sức khỏe. Dép massage chân[/b] giúp bạn có tinh thần thoải mái mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, những mấu nhựa tròn ở dép sẽ tác động xoáy sâu vào các huyệt đạo giúp khí huyết lưu thông, tăng cường tuần hoàn máu giúp mang lại cảm giác êm ái và dễ chịu như khi massage ở spa.


Được làm bằng nhựa cao cấp, dép massage[/b] có trọng lượng siêu nhẹ, độ bền cao, đặc biệt các mấu nhựa không bị mòn khi bạn đi nhiều hoặc sử dụng lâu. Đồng thời dép rất thông thoáng giúp mang lại cảm giác thoải mái kép mỗi khi mang vào.
Sản phẩm thích hợp cho dân văn phòng hay những người thường xuyên phải đi lại nhiều. Bạn có thể mang dép đến văn phòng để tận hưởng những điều tuyệt vời mà dép mang lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang dép tại nhà để thư giãn sau những giây phút mệt mỏi ở công ty.

Mua ngay để đôi chân luôn khỏe mạnh, tinh thần luôn thoải mái![/b]


85,000 VNĐ tiết kiệm35%