Deal hot: Hộp hâm nóng thức ăn - Giữ nhiệt, hâm nóng thức ăn bằng nguồn điện USB, tiện dụng, dễ dàng mang theo, dễ dàng sử dụng, giá gốc 280.000đ, giảm 52%, chỉ còn 135.000đ. Giá hấp dẫn tại Deal18.
Điểm Nổi Bật
- Cùng mua Deal này sở hữu Hộp hâm nóng thức ăn bằng nguồn USB chỉ với 135.000đ, giá gốc 280.000đ.
- Hộp bằng vải có chức năng giữ nhiệt và hâm cơm, đồ ăn trong hộp nhựa, thủy tinh nóng đến 55 độ C.
- Chất liệu vải đẹp, nhiều màu sắc.
- An toàn với dây cắm USB.
- Thao tác đơn giản: bỏ hộp đồ ăn vào trong kéo khóa, cắm điện.
- Kích cỡ 20.5 x 15 x 9cm chứa được hộp lớn, hâm cùng lúc nhiều hộp.
- Làm nóng trong thời gian từ 20 -30 phút.
- Có ngăn đựng muỗng và khăn.
- Có thể giặt được (chỉ cần tháo miếng lót nhiệt ra).
- Bảo hành 3 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
- Deal18 giao hàng miễn phí cho khách hàng tại các quận trong nội thành TP. HCM theo danh sách sau. Khách hàng tại những khu vực không nằm trong danh sách trên xin vui lòng chọn địa chỉ giao hàng khác có trong danh sách để Deal18 tiến hành giao hàng thuận lợi hơn.
Điều Kiện
- Cùng mua deal này để tiết kiệm 52% so với giá thị trường.
- Về màu sắc sẽ được Deal18 giao ngẫu nhiên.
- Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24h kể từ khi bạn đặt hàng, Deal18 sẽ liên lạc với bạn để xác nhận và giao hàng cho bạn trong vòng 48h sau đó (trừ ngày Chủ Nhật).
- Bạn cũng có thể trực tiếp đến văn phòng Deal18 tại địa chỉ 88 Bành Văn Trân Phường 7 Quận Tân Bình để mua hàng nếu địa chỉ này thuận tiện với bạn.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng, Deal18 không chịu trách nhiệm với những sai sót sau khi giao hàng.
Nội dung
Đối mặt với tình trạng “bão giá” và cũng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các nhân viên văn phòng lựa chọn giải pháp mang cơm theo để dùng bữa trưa tại công ty. Tuy vậy, cơm chuẩn bị từ sáng sớm, được dùng vào bữa trưa sẽ nguội lạnh, mất ngon. Lúc này, giải pháp hữu hiệu chính là một vật dụng có thể hâm nóng được hộp cơm của người dùng.
Trước tình hình đó Deal18 giới thiệu đến bạn sản phẩm hộp hâm nóng thức ăn tự động. Giúp bạn có ngay bữa ăn ngon lại còn nóng hổi.
Sản phẩm có thể tự động hâm nóng thức ăn trong hộp.
Rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản, chỉ cần để hộp thức ăn vào bên trong, kéo khóa, cắm điện. Với đầu nối dây cắm usb rất an toàn, bạn có thể yên tâm nếu hâm nóng thức ăn có nước bên trong.

Sản phẩm nhỏ gọn, đẹp mắt rất tiện lợi cho việc di chuyển, dễ dàng cọ rửa, vệ sinh.
Thức ăn được giữ nóng bằng điện, thiết kế tinh tế, độc đáo, trang nhã, bộ phận nhiệt được thiết kế độc đáo, giữ và truyền nhiệt hiệu quả.
Mỗi buổi sáng, bạn đựng cơm trong chiếc hộp xinh xắn, cơm sẽ được giữ ấm và đến giờ nghỉ trưa thì chỉ cần cắm dây vào cổng USB, sẽ có ngay một bữa cơm trưa thật nóng sốt, vệ sinh, không mất thời gian chờ đợi.
Với hộp hâm nóng thức ăn vừa an toàn tiện lợi, vừa bền dễ sử dụng bữa cơm trưa của bạn sẽ luôn nóng sốt, thơm ngon và vệ sinh. Nhanh tay click MUA nhé các bạn.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: http://deal18.vn/deals/deal-hot-hop-...eal18/127.html


Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Thương Mại Đại Đồng
Địa chỉ: 88 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình.
Hotline: 08.626.80854 & 08.629.70684
Giờ phục vụ: Sáng: 8h30 – 11h30. Chiều: 13h30 – 16h30. Chủ nhật nghỉ.