Công ty HsTrading là đơn vị phân phối độc quyền sản phảm Hi-Mobile.

Chúng tôi đang mở rộng thị trường và hệ thống đại lý tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sản phẩm của công ty phân phối là điện thoại thương hiệu Việt Hi-Mobile với hình thức rất đẹp, giá rẻ phù hợp sinh viên, người lao động...

Sản phẩm được đảm bảo bởi chính sách bảo hành 12 tháng chính hãng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu có bất kỳ một lỗi nào.
Các bạn tham khảo sản phẩm của công ty tại website http://hstrading.vn

Công ty cần tuyển nhân viên kinh doanh Part time hoặc Full time

Yêu cầu: Yêu cầu người nhiệt tình và nghiêm túc trong công việc, khuyến khích các bạn sinh viên làm thêm tạo thu nhập riêng cho mình.

Hồ sơ gồm có:
- Đơn xin việc viết tay
- Sơ yếu lý lịch
- CMTND photo

Mô tả công việc: Nhân viên kinh doanh được cầm trực tiếp sản phẩm của công ty là điện thoại Hi-Mobile và bán sản phẩm đó. Các bạn có thể bán online, thông qua bạn bè, ký gửi đại lý… Chúng tôi để bạn hoàn toàn chủ động trong công việc. Các bạn sẽ nhận % triết khấu cao( từ 50k đến 300K/ 1 sản phẩm tùy vào khả năng của bạn) trực tiếp và nhận ngay không cần chờ đợi.


Đến với công ty HsTrading các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi không bắt các bạn mua sản phảm, không thu bất kỳ 1 phí nào, các bạn thấy công việc phù hợp với mình sẽ ký hợp đồng với công ty và nếu các bạn không làm cũng không phải đóng bất kì 1 phí nào cả.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho nhân viên những điều kiện làm việc tốt nhất và thu nhập cao nhất.
Nhân viên sau khi ký hợp đồng sẽ được đào tạo về kĩ năng, kiến thức kinh doanh tại công ty.
Sau khi nộp hồ sơ các bạn được nhận hàng và đi làm ngay

Chi tiết xin liên hệ:
Mr Tuấn - Trưởng phòng Kinh doanh trực tuyến công ty HsTrading.
Yahoo hstrading01
SĐT 0977 268 786
Nộp hồ sơ tại: Số 1504, Tháp A, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.