Áo Mưa đôi 2 đầu cao cấp giá chỉ còn 92.000đ, tiện lợi, chống thấm, chống mưa, thoải mái khi chạy xe.Với thời tiết thất thường của Sài Gòn thì việc mang bên mình 1 chiếc áo mưa là không thể thiếu, nhưng những chiếc áo mưa thông thường vẫn làm phần chân bạn ướt nhẹp vì không thể che kín người.Áo mưa cao cấp từ Siêu Mua có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn bảo quản. cùng thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm của áo mưa thông thường. Bên cạnh đó, chất liệu vải ánh bạc phản chiếu ánh sáng, giúp bạn an toàn hơn khi lái xe vào buổi tối (các xe khác, đặc biệt là xe tải sẽ dễ dàng thấy và tránh bạn
Với chất liệu vải bền, mềm mại và thoải mái, không phân lớp, hoàn toàn không thấm nước. Đường dán chắc chắn, được ép bằng loại keo tốt.

Đặc biệt hơn, với áo mưa cao cấp từ Siêu Mua bạn sẽ không còn phải lo lắng áo mưa che khuất tầm ánh sáng của bạn khi lái xe. Hơn nữa, xe của bạn sẽ đỡ bị cản gió hơn, không bắn nước vào người đi sau và không bị cuốn vào lốp sau của xe.
Với sản phẩm áo đi mưa được thiết kế dành riêng cho người lái xe, nên bạn sẽ an toàn hơn khi lái xe trong mưa. Nhanh tay mua, để an toàn, tự tin hơn trong mùa mưa bạn nhé!


☆ Đôi lời muốn nói ☆
Mùa mưa năm nay, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn và mệt mỏi nữa. Vì nay đã có áo đi mưa cao cấp dành riêng cho người đi xe, thật an toàn và tiện lợi. Không còn phải lo lắng khi mưa đến nữa bạn nhé!Mua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:

  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.

Bạn có câu hỏi nhiều hơn?
Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.


deal áo mưa, deal hàng gia dụng, áo mưa đôi cao cấp, áo mưa đôi, áo mưa xịn, áo mưa tốt, áo mưa, áo mưa chống thấm, áo mưa đài loan, áo mưa nhập, áo mưa giá rẻ, áo mưa giảm giá, áo mưa khuyến mãi, áo mưa tài trợ, áo mưa quảng cáo, hàng nhập khẩu thái lan, hàng nhập khẩu, hàng hiệu, hàng xịn, deal giảm giá, deal hot, deal khủng, deal giảm giá, deal khuyến mãi, deal hôm nay, deal mới, khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ, hàng khuyến mãi, hàng giảm giá, hàng giá rẻ, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, voucher, gruopon, mua chung, nhóm mua, mua theo nhóm, cùng mua, hot deal, cùng mua