Nhằm đem đến cho bạn một mái tóc mượt mà, óng ả. 123do giới thiệu sản phẩm chai xịt dưỡng tóc Blumegiúp mái tóc thêm mượt mà từ gốc tới ngọn.

Được sáng tạo bởi những nhà tạo mẫu hàng đầu của Đức, chai xịt dưỡng tóc Blumechiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với dây chuyền sản xuất công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chai xịt dưỡng tóc giúp mái tóc bạn trở nên mượt mà và sáng bóng.


Nhờ sự cân bằng và kết hợp hài hòa giữa hai lớp dầu dưỡng và nước tạo độ bóng, chai xịt dưỡng tóc Blume giúp mái tóc thẳng nếp, giữ độ bồng bềnh cho tóc uốn. Sản phẩm không chỉ giúp cho mái tóc trở nên bóng mượt, đầy đặn mà còn có tác dụng phục hồi độ đàn hồi của vùng da đầu bị tổn thương.


Ngoài ra, chai xịt dưỡng tóc Blume còn giúp những mái tóc hư tổn do chịu tác động xấu của môi trường hay do sử dụng những hóa chất gây hại cho tóc nhanh chóng phục hồi. Công thức tự nhiên, cân bằng nước, kết thành phần Vitamin B5 mang lại cho tóc độ ẩm và vẻ sáng bóng tự nhiên.

Chai xịt dưỡng tóc Blume với mùi hương dịu nhẹ, nồng nàn, lưu giữ được lâu nên bạn không cần phải sử dụng thêm nước hoa. Đồng thời mùi hương nồng nàn, quyến rũ sẽ làm tăng sức lôi cuốn cho sự xuất hiện của bạn mỗi ngày.


Chai xịt được thiết kế nhỏ nhắn, tinh tế và màu sắc trang nhã nên bạn dễ dàng mang theo và sử dụng mỗi khi muốn mình trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.


Mua ngay để chăm sóc và tạo nét đẹp cho mái tóc thân yêu của bạn!


55,000 VNĐ
50%
tiết kiệm
35
người mua