Kính chào quý khách hàng mỗi khi mùa hè đến cũng là lúc chúng ta sử dụng điều hòa nhiều nhất.Vì vậy việc trước tiên là phải vệ sinh Bảo dưỡng điều hòa, kiểm tra gas trong máy và kiểm tra sự hoạt động của máy để bảo đảm an toàn cho máy hoạt động trong suốt mùa hè, phục vụ sức khỏe của con người.
TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA K9 chúng tôi có thể Sửa điều hòa, Sua dieu hoa tai ha noi, Sua dieu hoa tai nha với những cơ sở nằm khắp địa bàn hà nội nhằm phục vụ quý khách có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa,lắp điều hòa tại nhà nhanh nhất,nơi có những kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa điều hòa phục vụ nhanh khi quý khách có nhu cầu.
Bảo dưỡng điều hòa, bao duong dieu hoa,
Sửa chữa điều hòa, sua chua dieu hoa,
Sửa điều hòa tại nhà, sua dieu hoa tai nha, sửa điều hòa, sua dieu hoa, sửa điều hòa tại hà nội, sua dieu hoa tai ha noi.
Chúng tôi nhận hục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật,với tinh thần trách nhiệm cao,phục vụ gọn gàng, sạch sẽ,uy tín chất lượng .

Nhận làm hợp đồng bảo dưỡng điều hòa cho các cơ quan có hóa đơn (VAT). Giảm giá cho khách hàng có số lượng nhiều máy cần bảo dưỡng.


Luôn báo giá trước khi tiến hành Sửa chữa điều hòa
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr Tuấn : 0944.595.188Hãy đến với chúng tôi để bạn có mùa hè mát lạnh.