50,000 VNĐ tiết kiệm 44%
Có nhiều gia đình bỏ một khoản tiền lớn để mua máy giặt, nhưng sau đó lại phiền lòng vì những vết bẩn không được tẩy hết cũng như tốn quá nhiều nước và xà phòng. Hiểu được khó khăn của bạn, 123do[/b] giới thiệu sản phẩm 6 banh giặt bằng nhựa PVC[/b] giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn cũng như giặt quần áo sạch hơn.

Banh giặt[/b] được làm bằng chất liệu nhựa PVC mềm, dẻo nên không làm trầy xước bề mặt vải. Chất liệu nhựa PVC rất an toàn, thân thiện với môi trường đồng thời bảo vệ sức khỏe, loại bỏ những tác nhân gây dị ứng cho da.


Banh giặt[/b] hình tròn, có răng cưa nên dễ dàng len vào những khoảng trống của quần áo trong máy giặt, răng cưa của banh có tác dụng như bàn chải, giúp cọ sát và làm sạch những vết bẩn cứng đầu bám chặt vào quần áo.

Không những giúp giặt sạch quần áo, banh giặt còn giúp kéo dài thời gian sử dụng quần áo cũng như giữ màu sắc luôn bền lâu. Sản phẩm độc đáo này sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc gia đình của các bà nội trợ.


Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian để giặt quần áo nhanh và sạch hơn, tiết kiệm xà bông và thời gian giặt nên giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ trong thời buổi vật giá leo thang như thế này.


Một số lưu ý khi giặt quần áo[/i][/b]
- Nếu quần áo quá bẩn thì có thể sử dụng thêm 1/5 lượng bột giặt so với lượng bột giặt thông thường.
- Những điểm như cổ áo hay ống tay áo nếu bẩn quá thì nên giặt bằng tay ở ngoài trước khi cho vào máy giặt.
- Phơi trực tiếp banh giặt dưới ánh sáng mặt trời 1h - 2h trước khi giặt lần giặt đầu tiên.


Mua ngay để quần áo được giặt sạch hơn và nhanh hơn![/b]

50,000 VNĐ tiết kiệm 44%