Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, mọi người khi giao tiếp với nhau thường rất tập trung chú ý vào đôi mắt. Một đôi mắt được chăm chút cẩn thận, trang điểm tinh tế sẽ giúp bạn thêm tự tin khi xuất hiện trước mọi người. Với cây kẻ mắt nước kim tuyến 2 đầu MAC, bạn sẽ dễ dàng có một đôi mắt hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

Với 2 đầu bút được thiết kế tinh tế: 1 đầu mắt nước màu đen, 1 đầu mắt nước kim tuyến nhiều màu khác nhau, cây kẻ mắt nước kim tuyến 2 đầu MAC giúp đôi mắt của bạn sẽ trở nên long lanh, quyến rũ hơn bao giờ hết trong mắt người khác. Chỉ cần chưa đầy 15 phút, bạn sẽ làm ngỡ ngàng bao ánh nhìn của đồng nghiệp, bạn bè và cả người ấy của mình.

Với đường nét nhỏ, mạnh, cây kẻ mắt MAC dễ dàng giúp bạn xóa đi những khuyết điểm trên đôi mắt mình. Sản phẩm giúp bạn có một đôi mắt sâu với hàng mi cong quyến rũ, làm nổi bật đôi mắt trên khuôn mặt xinh tươi, rạng ngời.


Cây kẻ mắt với màu không trôi, không lem, bền màu suốt 24h. Ngoài ra, với đầu nhũ kim tuyến, đôi mắt bạn sẽ trở nên lấp lánh hơn, tạo điểm nhìn ấn tượng cho người đối diện. Bút còn có thể sửa những khuyết điểm của đôi mắt. Giúp che khuyết điểm lẫn tạo độ to, long lanh cho mắt.

Hơn nữa, đầu kim tuyến có 4 màu thông dụng hồng, trắng, đồng, cam đồng giúp bạn dễ dàng “biến hóa” cho đôi mắt của mình trở nên thu hút nhất.


Mua ngay với giá khuyến mãi (từ 72.000 chỉ còn 43.000) để tô điểm thêm ấn tượng cho đôi mắt!


Chi tiết đặt mua xin xem tại http:///team.php?id=299&mmo=zachvuha