Đó là game bn súng Blacklight: Retribution, game kinh d House Of The Dead 4 và game nhp vai hành đngRisen 2: Dark Waters.
>Risen 2: Dark Waters - Hành trình cướp bin
>Tn dit zombie trong The House of The Dead
Sau 5 tháng th nghim, cui cùng game bn súng trc tuyến do hãng Zombie Studio phát trin và Perfect World phát hành đã sn sàng ra mt chính thc vào ngày 3/4 ti đây.Game mi nht cho samsung Vi công ngh đ ha Unreal Engine 3 sc nét n tượng cùng h thng gameplay đc đáo vi các yếu t mi như kh năng nhìn xuyên tường, h thng khm nm cho vũ khí....

* Xem video mi gii thiu Blacklight: Retribution.
Ly bi cnh cuc chiến quân đi 25 năm trong tương lai, khi đi tá CIA ca M ni lon và chng li chính ph,Blacklight: Retribution là s kết hp hoàn ho các yếu t nhp vai, hành đng và bn súng truyn thng.
Ngoài game bn súng đ ha cao này, trong tháng 4 ti, game th s được đón nhn mt trò chơi kinh d khác dành cho h máy PS3 là House Of The Dead 4. Hãng sn xut SEGA thông báo phn th tư ca series House Of The Dead s ra mt vào 17/4 ti M và 18/4 ti Anh.


* Xem video gii thiu ngày ra mt ca House Of The Dead 4.
Đây là game bn súng hng nh kiu arcade vi nhng pha hành đng được đnh sn và game th gn như không có kh năng t do di chuyn. Công vic chính ca người chơi s ph thuc vào góc quay camera, ngm mc tiêu và bóp cò.
Game th có th điu chnh đ khó ca trò chơi bng cách thay đi s lượng zombie và s ln hi sinh ca nhân vt. Ngoài vic bn súng, game cho phép người chơi mua và nâng cp vũ khí ca mình đ có ha lc và tính năng mnh hơn. Ngoài ra trò chơi còn tích hp các minigame gii trí nh nhàng vi phn thưởng là hình concept ca nhân vt hoc m khóa ra mt phn chơi mi.
Trò chơi th 3 cũng va công b ngày phát hành là Risen 2: Dark Waters. Game s phát hành phiên bn PC vào ngày 27/4 và mt tháng sau đó (25/5) cho các phiên bn trên console.
Câu chuyn ca phn 2 này bt đu sau vài năm t s kin ca phn đu ti thành ph cng Caldera, nơi trú n cui cùng ca Tòa án d giáo (Inquisition) và h vn đang c gng chiến đu chng li Titan. Không may, lũ quái vt bin không ngng gia tăng s lượng dưới đáy bin đã gây ra mt rc ri ln, các con thuyn mang nhim v cung cp các đ dùng quan trng đã b mt tích trên bin khơi bao la. Nhân vt chính trong Risen 2: Dark Watersvn là anh hùng ca phn trước (đã là mt thành viên ca Tòa án d giáo). Tuy nhiên, gi đây anh tr nên suy sp, anh đã thành mt người nghin rượu nng vi nhng ký c v nhng gì đã xy ra trong Risen 1.

* Xem trailer gii thiu Risen 2: Dark Waters.

Rút kinh nghim t Risen 1 - mt trò chơi đa h, đ làm cho người chơi trên các h máy khác nhau có được cm giác d chu hơn, trò chơi s được tùy chnh, thiết kế riêng cho mi h máy riêng bit, chính vì điu này, Risen 2: Dark Waters s có giao din người dùng (UI) tt hơn. Thêm vào đó, phong cách đ ha ca trò chơi s mô t mt thế gii nhiu màu sc và tươi sáng, không u ám tăm ti như phiên bn trước đó. Hiu ng nước, sương mù, mây, bu tri cũng đã được ci thin rõ rt.Ti game samsung.