Visa Du học Malaysia KDU College đào tạochứng chỉ, cao đẳng, đại học, thạc sĩ.
Tư vấn đầy đủ thông tin du họcMalaysia, các trường học hàng đầu tại Malaysia.
Học bổng 50% học phí du học malaysia 2012 Trường KDU College LH:
Đăng kí nhà ở, đưa đón sân bay, chuyển trường cho học sinh khi du học Malaysia


Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Công tyDu họcTân Đại Dương TPHCM luôn được đào tạo kỹ năng chuyên môn, cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục và thủ tục đăng ký nhập học cũng như thủ tục visa của các nước, được liên tục cử đi đạo tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi lấy tôn chỉ hoạt động là tận tình, chu đáo với khách hàng. Mục đích của chúng tôi là mang đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo và khép kín cho các học sinh/ sinh viên Việt Nam, những người có nhiều hoài bão, ước mơ và mong muốn được đào tạo tại nước ngoài từ bậc phổ thông đến bậc tiến sỹ, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước và xã hội Việt Nam mạnh về kinh tế, giàu về văn hoá, hiện đại về công nghệ; trang bị cho các cá nhân và tập thể đang làm việc và học tập những kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống…

Tôn giáo

Malaysia là một xã hội đa tôn giáo và Đạo Hồi là tôn giáo chính thức của Malaysia. Theo cuộc Điều tra Dân số và Nhà cửa năm 2000, xấp xỉ 60.4% dân số theo Đạo Hồi; 19.2% theo Phật giáo; 9.1% theo Thiên chúa giáo; và 6.3% theo Hindu giáo. 5% còn lại được tính vào các đức tin khác, gồm thuyết duy linh, shaman giáo, Đạo Sikh, Bahá'í, Đạo giáo, Khổng giáo, và các tôn giáo truyền thống Trung Hoa khác. Cho tới tận thế kỷ 20, những đức tin truyền thống, vẫn được coi là có số người tin tưởng cao hơn con số chính thức của Malaysia. Những số liệu được đề cập ở trên có thể không chính xác bởi chúng không ghi nhận thực tế tất cả người Malay đều chính thức bị coi là tín đồ Hồi giáo, không phân biệt đức tin cá nhân.

Chi tiết về hồ sơ du học Malaysia Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ:ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 (26 lines) - 01679 599 338 - 01665 157 271 – 01665 156 580 -01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 -098 900 6890
Phong tục

Khi gặp nhau người Malaysia thường có thói quen sờ vào lòng bàn tay người kia, sau đó chắp hai bàn tay với nhau. Người Malaysia rất kỵ việc xoa đầu và lưng người khác. Người Malaysia thường mặc áo dài bằng vải hoa, nam giới mặc áo sơ mi không cổ và không được để hở cánh tay, đùi ở những nơi công cộng. Nữ thường mặc áo dài tay. Chủ đề tốt nhất bàn luận ở Malaysia là công việc buôn bán, thành tựu xã hội, bóng đá, lịch sử... tránh nói đến chủng tộc và chính trị, mức sống, mức thu nhập.

Người Malaysia có nhiều ngày lễ hội suốt cả năm. Một số ngày lễ được liên bang coi là ngày nghỉ lễ công cộng và một số ngày lễ khác chỉ được tổ chức tại từng bang riêng biệt. Các lễ hội khác thuộc các nhóm sắc tộc và tôn giáo riêng biệt, nhưng không phải ngày lễ công cộng. Ngày lễ quan trọng nhất là "Hari Merdeka" (Ngày độc lập) ngày 31 tháng 8 kỷ niệm nền độc lập của Liên bang Malaya năm 1957, tuy Ngày Malaysia chỉ được tổ chức tại bang Sabah ngày 16 tháng 9 đều kỷ niệm việc thành lập Malaysia năm 1963. Hari Merdeka, cũng như Ngày Quốc tế Lao động (1 tháng 5), ngày Sinh nhật Nhà Vua (thứ 7 đầu tiên của tháng 6) và một số ngày lễ khác được coi là ngày lễ công cộng trên toàn liên bang.
Người Hồi giáo tại Malaysia (gồm tất cả người Malays và những người Hồi giáo không Malay khác) kỷ niệm Những ngày lễ Hồi giáo. Lễ hội quan trọng nhất, Hari Raya Puasa (cũng được gọi là Hari Raya Aidilfitri) là tên tiếng Malay của Eid ul-Fitr. Nói chung đây là một ngày lễ được tất cả người Hồi giáo trên thế giới đón chào đánh dấu sự kết thúc của tháng chay Ramadan. Ngoài Hari Raya Puasa, họ cũng tổ chức lễ Hari Raya Haji (cũng được gọi là Hari Raya Aidiladha, tên dịch của Eid ul-Adha), Awal Muharram (Năm mới Hồi giáo) và Maulidul Rasul (Ngày sinh Nhà tiên tri).

Người Trung Quốc tại Malaysia nói chung tổ chức những ngày lễ hội theo kiểu của tất cả những người Trung Hoa khác trên thế giới. Năm mới Âm lịch là ngày lễ quan trọng nhất, kéo dài mười lăm ngày và kết thúc với Chap Goh Mei. Những ngày lễ khác của người Trung Quốc gồm Thanh Minh, Lễ Thuyền Rồng và Trung Thu. Ngoài những lễ hội truyền thống Trung Quốc, những người Trung Quốc theo Phật giáo cũng tổ chức Vesak Day.


DU HỌC MALAYSIA - KDU UNIVERSITY COLLEGE

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

KDU college là trường cao đẳng đầu tiên tại Malaysia được thành lập vào năm 1983 và được công nhận như là một trong những trường cao đẳng tiên tiến hàng đầu. Thông qua đó, KDU mang đến cho sinh viên của trường một chất lượng giáo dục tốt nhất trong cả nước.
KDU có các chương trình với các mức độ như chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Khóa chứng chỉ và cao đẳng được đào tạo bởi trường trong khi các khóa đại học và thạc sĩ được hợp tác với các trường đại học hàng đầu ở Australia và UK.
KDU college có hai cơ sở: Petaling Jaya và Penang, mỗi trường phụ trách 3 mảng chính: khoa học xã hội và nghệ thuật, khách sạn, du lịch và nấu ăn, công trình, khoa học và kỹ thuật. Trường cũng cung cấp các khóa học từ các trưòng đại học ở UK, Australia, Switzerland.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC - HỌC PHÍ – ĐIỀU KIỆN
Tiếng Anh: 3 level
Dự bị đại học: Khoa học, Nghệ thuật, A-level (Nhân văn), A-level (Khoa học)
Chứng chỉ: Ngành Đầu bếp, Ngành CNTT, Ngành Nghệ thuật sáng tạo, Ngành QL Truyền thông
Cao đẳng: Ngành KD, Ngành Đầu bếp, Ngành QLDLKS Quốc tế, Ngành Máy tính, Ngành CN games, Ngành Trang trí nội thất, Ngành Thiết kế truyền thông, Ngành Kỹ sư điện tử, Ngành Kỹ sư Viễn thông, Ngành Truyền thông Đa phương tiện, Ngành Nursing
Đại học:Ngành QLKD & Tài chính, Ngành QLKD & QL Nhân sự, Ngành QLKD & Marketing, Ngành QLDLKS Quốc tế, Ngành Máy tính, Ngành Kỹ sư Điện tử
***Các phí trên đã bao gồm phí đăng ký, bảo hiểm, Sách vở. (Phí ghi danh và ký quỹ: $540)

HỌC BỔNG NĂM 2012

  • Học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH:


+ ĐTB 7.0 -> 7.9: giảm 10% học phí
+ ĐTB 8.0 -> 8.9: giảm 30% học phí
+ ĐTB: 9.0 -> 10.0: giảm 50% học phí.

CHI PHÍ SINH HOẠT

Hệ thống KDU University College có 4 KTX.

  • PJ campus: Teratai Court Hostel, Pelangi Utama và Sterling Condominium
  • Penang campus: Penang Hostel.


KTX được trang bị đầy đủ tiện nghi: nhà bếp, tủ lạnh, phòng game, phòng giặt, máy rửa chén, phòng xem TV, phòng học, có người dọn dẹp hàng tuần, có người phụ trách và bảo đảm an ninh 24/24.
Trung bình từ $90 - $250/ tháng/tùy loại phòngChi phí sinh hoạt: khoảng $150 - $300/ tháng
--------------------

Tân Đại Dương cần tuyển nhân sự:

1./ Tuyển nhân viên thiết kế phòng Marketing, chuyên thiết kế in ấn và sự kiện.

Yêu cầu:

· Nam/nữ, tốt nghiệp cao đẳng, đại học các trường chuyên ngành Mỹ thuật khoa Đồ họa. Anh văn giao tiếp, sử dụng vi tính tốt.Có khả năng sử dụng các phương tiện kỹ thuật liên quan đến mạng xã hội và tiếp thị trên mạng.

2./ Tuyển Nhân viên IT, SEO, Quảng cáo mạng:

Yêu cầu:

Nam, Nữ tốt nghiệp đại học khoa CNTT , trung thực, năng động, có khả năng làm việc độc lập và quản lý nhóm, mong muốn phát triển chuyên sâu về lĩnh vực SEO và Marketing trực tuyến.

3./ Nhân viên văn phòng:

Yêu cầu:

TN TC trở lên. thành thạo vi tính, lương thỏa thuận, nhanh nhẹn,
Anh văn giao tiếp ( đọc và nói thành thạo)

PV trực tiếp tại Cty Tân Đại Dương. Q.1. Gặp Chị Ly hoặc gửi hồ sơ vào Email: [email protected]
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG MALAYSIA TẠI VIỆT NAM
ĐC : 148/1 ( Mặt tiền) Trần Quang Khải , P.Tân định, Q.1, HCM, gần ngã 5 Nguyễn Hữu Cầu
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 (26 lines)
Hotline tư vấn các nước 24/24:01679 599 338 - 01665 157 271 – 01665 156 580 -01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 -098 900 6890
Website:tandaiduong.edu.vn-hosoduhoc.com

Cty Chuyên Du Học Malaysia kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM.

Chuyên:

- Tư vấn đầy đủ thông tin du học Malaysia, học bổng ,và các trường học hàng đầu tại Malaysia.
- Tìm đúng ngành học theo năng lực của học sinh
- Đăng kí nhà ở, đưa đón sân bay và chuyển trường cho HS


Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.


Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: [email protected] ,[email protected].

Du hoc Malaysia, Du hoc Malaysia,hoc bongdu hoc Malaysia,du hoc Malaysia 2011,hoc bongdu hoc Malaysia 2011,chi phidu hoc Malaysia
tu vandu hoc Malaysia,du hoc Malaysiahoc bong,hoc phidu hoc Malaysia,thong tindu hoc Malaysia,dieu kiendu hoc Malaysia,du hoc Malaysiachi phi,hoc bongdu hoc Malaysia2011,hoi thaodu hoc Malaysia 2011,du hoc Malaysianganh quan ly khach san,dien dandu hoc Malaysia,tim hoc bongdu hoc Malaysia,du hoc Malaysia2011,hoi thaodu hoc Malaysia,xin hoc bongdu hoc Malaysia,du hoc Malaysiagia re,