Đã bao giờ bạn thấy ngôi nhà bạn quá chật chội và bừa bộn vì những món đồ chơi, quần áo vất lung tung hoặc chứa trong những chiếc thùng, chiếc giỏ quá cồng kềnh. Bạn muốn tiết kiệm không gian và làm cho ngôi nhà mình ngăn nắp hơn, đẹp hơn. Một chiếc túi vừa có thể đựng quần áo, vừa có thể đựng đồ chơi trẻ em, lại rất tiện lợi khi có thể gập lại tiết kiệm không gian là một vật dụng tuyệt vời mà 123do giới thiệu với bạn trong deal lần này.

Với kết cấu lưới siêu bền, thông thoáng, túi đa năng có thể đựng đồ nặng đến 9 kg và bộ khung đặc biệt được làm bằng titan dẻo, có thể bẻ cong, gấp lại được dễ dàng, Vì vậy túi rất bền chắc và sẽ là vật dụng đắc lực cho gia đình bạn.

Túi đa năng rất tiện dụng để chứa đựng rất nhiều món đồ thông dụng trong nhà bạn, như quần áo trước và sau khi giặt, dựng đồ chơi trẻ em để tránh vất lung tung trong nhà... Ngoài ra, túi cũng có thể dùng để đựng giày dép, quần áo khi đi biển hay dã ngoại cùng bạn bè và người thân của mình.

Túi đựng đồ đa năng rất nhỏ gọn, có thể gập lại được nên giúp tiết kiệm không gian trong nhà bạn và tiết kiệm không gian trong túi khi mang theo đi du lịch. Kích thước túi khi gập lại là có đường kính 16.5 cm, mở ra có chiều dài 52.5 cm và chiều rộng 31.5 cm.

túi đựng đồ đa năng sử dụng rất đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần kéo chiếc túi nhỏ ra, cẩn thận mở chiếc túi lớn ra thành hình ovan, nhẹ nhàng kéo ra là có thể dùng được.

Ngoài ra, túi đa năng có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Chút màu xanh sẽ làm căn phòng bạn dễ chịu hơn hoặc chút màu hồng sẽ giúp căn hồng thêm xinh xắn và đáng yêu.


Sản phẩm hiện đang bán với giá khuyến mãi giảm đến 51%, từ 120.000 chỉ còn 59.000!


Nhanh tay lên để sở hữu những chiếc túi tiện lợi và đáng yêu nào!


Thời gian khuyến mãi có hạn, đăng ký đặt mua ngay tại http:///r.php?r=294&mmo=zachvuha