CẦU VỒNG LIÊN KẾT – NƠI KẾT NỐI TRÁI TIM CÔ ĐƠN CỦA BẠN*****
Bạn muốn có một cơ hội tốt để gặp gỡ người trong mộng?
Không đơn thuần chỉ là một dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hay mai mối, Cầu Vồng Liên Kết đúng nghĩa như tên gọi, là một” Ông tơ bà nguyệt” thời hiện đại, luôn lắng nghe, sẻ chia và kết nối những trái tim cô đơn, những mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước hay nước ngoài lại với nhau.
Bằng những chương trình có ý nghĩa thiết thực, những năm qua, Cầu Vồng Liên Kết đã tạo ra một sân chơi, những buổi gặp gỡ vô cùng thú vị, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần lãng mạn và ấm áp. Với các chương trình: “ 5 phút hẹn hò; Hâm nóng tình yêu; Hẹn riêng” … được thực hiện với những kịch bản ấn tượng, phù hợp cho từng đối tượng đôi lứa đã mang đến những điều bất ngờ để bạn có cơ hội gặp gỡ, kết đôi hay hẹn hò, tìm hiểu những mối quan hệ mới. Thông qua chương trình, chúng tôi cũng đã kết nối cho nhiều cặp đôi trở thành vợ chồng và chung sống hạnh phúc.

Ai sẽ là người tham gia vào chương trình này của Cầu vồng liên kết? Đó là các bạn nam, nữ độc thân, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, tôn giáo, làm việc trong các lĩnh vực khác nhau. Những doanh nhân, những người bận rộn không có thời gian tìm hiểu và kết bạn, những người lầm lỡ trong cuộc sống… Hãy đến với Cầu Vồng Liên Kết để được chia sẻ, kết nối những trái tim cô đơn cùng nhịp đập hạnh phúc.
Các bạn nam nữ độc thân hãy trở thành thành viên của Cầu Vồng Liên Kết để tham gia vào các chương trình thực tế sinh động, được tổ chức công phu và có ý nghĩa hàng tuần mà đội ngũ nhân viên của Cầu Vồng Liên Kết đã xây dựng. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những điều bất ngờ và luôn đồng hành cùng các bạn từ chương trình từ giao lưu đến hẹn hò riêng với một không gian đẹp, lãng mạn và ấm áp.
Các bạn hãy đăng ký ngay để trở thành thành viên của Cầu Vồng Liên Kết, cùng tham gia vào chương trình gặp gỡ những trái tim cùng chung nhịp đập qua địa chỉ Email: [email protected] hoặc truy cập vào trang web: www.cauvonglienket.com.
Để biết thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ:
Công ty TNHH Một thành viên Cầu Vồng Liên Kết
143/22 Ung Văn Khiêm, phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6258.7531 - 08.6258.7532;. Hotline: 0909.658.058 - 0902.662.522