Nhằm giúp bạn thuận tiện hơn trong việc cất giữ những dữ liệu quý giá của mình, 123do giới thiệu USB kinhston có dung lượng “cực khủng” 4G và 8G.

Kinhston là một trong những công ty hàng đầu thế giới về việc cung cấp các ổ đĩa flash dạng USB, là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm.USB Kingston 4GB và 8G có kiểu dáng đẹp và phong cách, có cổng USB và cấu tạo bằng nhựa dẻo dai tạo vẻ ngoài ấn tượng và bền bỉ.


Với dung lượng lớn, USB Kingston 4G và 8G sẽ là một kho dữ liệu khổng lồ cho bạn sao chép hoặc lưu trữ những dữ liệu quan trọng. Đồng thời, dung lượng lớn cũng dễ dàng giúp bạn sao chép những bộ phim chuẩn HD yêu thích của mình.


Đặc điểm kỹ thuật


Dung lượng: 8 Gigabites.
Tốc độ: đọc 10MB/giây và ghi 35MB/giây.
Kích thước – 2,25" x 0,68" x 0,39" (57,18mm x 17,28mm x 10,00mm).
Nhiệt độ hoạt động – 32° đến 140°F (0° đến 60°C).
Nhiệt độ bảo quản – -4° - 185°F / -20° đến 85°C.


Đơn giản hóa trong việc truyền dữ liệu, USB Kingston làm giảm được tối thiểu thời gian sao chép file từ các thiết bị vào USB khi đẩy tốc độ sao lưu dữ liệu lên đến10MB/giây khi đọc dữ liệu và và 35MB/giây khi ghi dữ liệu.


Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với cổng chuẩn 2.0 và tương thích với tất cả các hệ điều hành của máy tính Windows Vista/XP/2000, Mac OS, và Linux nên người dùng có thể thoải mái sao chép dữ liệu của bất cứ máy tính nào và bất cứ dữ liệu nào.


Cổng USB được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với kiểu dáng nắp xoay nhỏ gọn và thời trang. Nắp dạng xoay giúp người dùng vừa dễ dàng bảo vệ USB vừa không sợ thất lạc nắp đậy. Thiết kế thông minh này giúp bạn bảo vệ được USB lâu hơn.

USB Kingston còn có tính năng phát ra ánh sáng màu xanh dạng đèn Led mỗi khi cắm vào máy tính nhằm giúp bạn dễ dàng nhận biết khi ổ đĩa hoạt động cũng như dễ dàng tháo lắp trong môi trường ban đêm.


Đặc biệt, USB được thiết kế chống va đập, chống sốc nên bạn có thể yên tâm về độ bền của USB cũng như chẳng phải lo lắng khi lỡ tay đánh rơi chiếc USB yêu quý của mình.

Mua ngay để dễ dàng bảo quản kho dữ liệu khổng lồ của mình bạn nhé!