Với xu hướng hiện này, bình nước bằng nhựa đang dần dần thể hiện khuyết điểm của nó là cồng kềnh và ảnh hưởng cho sức khỏe của người sử dụng. Nhằm giúp bạn tối ưu hóa bình đựng nước, 123do giới thiệu sản phẩm túi đựng nước du lịch dung tích 480ml.
Túi đựng nước du lịch được làm bằng nhựa BPA vừa thân thiện với môi trường vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời dung tích của bình lên đến 480ml nên bạn thoải mái chứa nước mỗi khi cần sử dụng.


Thân túi có móc khóa, có thể móc vào thắt lưng, balô hay túi xách nên dễ dàng mang theo bên người. Sản phẩm có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau nên rất thời trang và cá tính. Bạn có thể mang bình đến công sở, đến giảng đường hay mỗi khi đi chơi xa cùng bạn bè và người thân của mình.

Khi không sử dụng, bạn có thể cuốn túi lại vừa gọn gàng vừa tiết kiệm không gian trong balo bạn. Túi rất bền và dễ sử dụng nên rất tiết kiệm chi phí.


Màu sắc dễ thương, tiện dụng và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nên bạn có thể mua tặng cho con em mình những chiếc túi xinh xắn và dễ thương này.


Mua ngay để sở hữu những chiếc túi tiện dụng và an toàn!


50,000 VNĐ
36%
tiết kiệm
79
người mua