Tiết kiệm Online – Nhận quà Hitech

Cổng thông tin ngân hàng www.laisuat.vn gửi đến các bạn một thông tin " nóng hổi" với nhiều tiện ích " vừa tiết kiệm thời gian vừa được tiền thêm tiền vừa được nhận quà và vừa thể hiện tính năng động của tuổi trẻ thời đại @"

Bạn đang có số tiền nhàn rỗi, bạn muốn gửi tiết kiệm nhưng ngại đến ngân hàng? Thật tuyệt vời khi có thể gửi tiết kiệm mọi lúc bạn cần – mọi nơi bạn đến mà không cần mất nhiều thời gian hay công sức, đồng tiền của bạn vẫn có thể sinh lợi tức thì và còn được nhận quà tặng Hi-tech sành điệu?



Dịch vụ “Tiền gửi Online” của ABBANK giúp bạn gửi tiết kiệm mọi lúc mọi nơi chỉ với một cú click chuột. Đặc biệt, 200 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng sẽ được tặng ngay USB 4 GB.



Chỉ với mỗi 1 triệu đồng theo từng ngày gửi, bạn đã được nhận tương ứng 1 điểm thưởng. Đạt đủ điểm tích lũy bạn sẽ nhận những phần quà công nghệ hấp dẫn: Ipad Apple, Notebook Asus, ổ cứng di động 500 GB, chuột không dây, loa mini…Chương trình kéo dài từ 01/03/2012 đến hết 31/05/2012.

Hãy nhanh tay, click ngay ABBank để giao dịch hoặc click vào đây để xem chi tiết.

Ngân hàng An Bình: Trao giải pháp – Nhận nụ cười