89,000 VNĐ tiết kiệm 54%
Ngày nay, việc sở hữu một chiếc Iphone trở nên khá dễ dàng với nhiều người. Tuy nhiên, để thể hiện được đẳng cấp của Iphone cũng như bảo vệ “dế yêu” của bạn lại là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Giúp bạn đẳng cấp cùng Iphone, 123do giới thiệu combo vỏ bọc Capdase cho Iphone 4, 1 đế chống lưng, 1 miếng dán màn hình.[/b]


Bộ sản phẩm bao gồm những công cụ quan trọng nhất giúp bạn bảo vệ chiếc Iphone thân yêu của mình chống trầy xước, tôn vinh đẳng cấp Iphone và tận hưởng những tối ưu hóa mà chiếc Iphone mang lại.

Miếng dán màn hình[/b] chịu lực rất tốt, giúp chống các ngoại lực vô tình gây trầy xước màn hình. Miếng dán không làm ảnh hưởng đến cảm ứng hay độ hiện thị của Iphone. Ngoài ra, miếng dán có tác dụng chống lóa tương đối tốt.Được nghiên cứu để sản phẩm ngày càng tiện dụng hơn, vỏ [/b]Capdase[/b] được thiết kế đặc biệt với chân chống nghiêng 45 độ giúp bạn dễ gọi Facetime, xem phim, chat ở các góc phù hợp. Sản phẩm cũng có khả năng chống va đập và trầy xước tốt.Bộ sản phẩm giúp bạn bảo vệ Iphone thân yêu của bạn một cách an toàn nhất. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo lắng những tác nhân khiến Iphone của bạn “bỗng nhiên xấu xí” hay tệ hơn là chịu tác động lực lớn. Bộ sản phẩm bảo vệ Iphone[/b] còn không những giúp bạn bảo vệ Iphone mà còn là “lớp áo tuyệt đẹp” bên ngoài giúp tôn vinh thêm đẳng cấp của Iphone, đẳng cấp của người sử dụng. Bộ sản phẩm nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng cầm nắm Iphone trong lòng bàn tay.

Mua ngay để thể hiện đẳng cấp Iphone![/b]

89,000 VNĐ tiết kiệm 54%